Bà mẹ tuổi teen tâm sự về đời tư
Các Website khác - 18/02/2009

Cô con gái ăn cơm trước kẻng và làm mẹ ở tuổi 18 của cựu ứng viên phó tổng thống đảng Cộng hòa Mỹ Sarah Palin, vừa xuất hiện trên truyền hình nước này.


Bristol Palin bế con lên truyền hình. Ảnh: AP.
Bristol Palin bày tỏ với kênh Fox News rằng cậu con trai Tripp đã mang lại cho cô nhiều niềm vui. Cô không hề hối hận về việc quyết định sinh con.

Bà mẹ tuổi teen cũng khuyên các bạn gái nên tránh quan hệ tình dục khi còn trẻ. Bristol tâm sự hiện đã đính hôn với bạn trai và cũng là bố của con cô, Levi Johnston. "Anh ấy cũng yêu con nhiều như tôi vậy", Bristol nói về chồng sắp cuới và nhận xét Levi là người cha có trách nhiệm.

Bristol cho biết khi thông báo với cha mẹ về việc mang thai cô rất căng thẳng. Levi và một người bạn thân đã ở cạnh cô. Cuối cùng, chính cô bạn gái đã giúp Bristol tuyên bố tin động trời này. Nữ thống đốc bang Alaska Sarah Palin và là cựu ứng viên phó tổng thống Mỹ cũng xuất hiện trong cuộc trò chuyện trên và cho hay, bà rất tự hào về con gái. "Bristol là cô gái trẻ mạnh mẽ, dũng cảm và là người mẹ tốt", bà nhận xét.

Chỉ vài ngày sau khi được chỉ định làm ứng viên phó tổng thống đảng Cộng hòa năm ngoái, bà Palin thông báo cô con gái tuổi teen của mình có bầu và cô sinh con trai vào ngày 27/12.

Theo VnExpress