Adebayor ngồi ngoài 3 tuần, Wenger nổi đóa
Các Website khác - 09/02/2009
Đêm qua, một lần nữa Arsenal lại hụt hơi trong cuộc đua với tốp đầu khi để Tottenham cầm hòa 0-0. Không những thế tiền đạo Adebayor còn phải nghỉ thi đấu 3 tuần vì chấn thương gân kheo. Sau trận đấu HLV Wenger nổi đóa và đổ tất cả lỗi cho…trọng tài.

 

Sớm mất người ở phút 37 do Emmanuel Eboue phải nhận thẻ vàng thứ hai, Arsenal lại một lần nữa không thể có chiến thắng. Trận hòa thứ 4 liên tiếp khiến giấc mơ VĐ của họ hầu như vô vọng khi bị MU bỏ xa đến 12 điểm. Không những thế những ngày sắp tới sẽ trở nên rất khó khăn khi “Pháo thủ” mất đi tiền đạo chủ lực Adebayor.

 


Chấn thương của Adebayor khiến Arsenal thêm khốn đốn


Trong trận đấu đêm qua, tiền đạo người Togo đã buộc phải rời sân ngay ở phút 39. Và kết quả chẩn đoán của các bác sỹ ngay sau đó cho biết anh đã bị tổn thương gân kheo. Chính HLV Arsene Wenger đã xác nhận thông tin này trên website CLB.

 

Đây là một tin rất xấu cho Arsenal khi lượt knock-out Champions League sẽ diễn ra trong 2 tuần nữa. Dù vậy “giáo sư” Wenger vẫn chấn an dư luận rằng Arsenal còn rất nhiều tiền đạo: “Chúng tôi còn có Vela, Bendtner, Eduardo, Andrei Arshavin và van Persie. Rõ ràng là còn rất nhiều tiền đạo”.

 

Về diễn biến trận đấu với Spurs, Wenger cho rằng Arsenal đã bị “cướp” mất 2 điểm do những phán quyết của trọng tài. “Đó là một bàn thắng hợp lệ”, Wenger quả quyết về pha ghi bàn của Eboue ở phút 15.

 

HLV Wenger cho rằng trọng tài đã “giết chết” Arsenal

 

“Tôi cho rằng 2 điểm của chúng tôi đã bị đánh cắp. Bàn thắng đó không được công nhận vì trọng tài tưởng tượng ra một pha phạm lỗi không hề có. Tôi đã xem lại tình huống đó trên TV đến 3 lần mà chẳng thấy có lỗi nào trong pha bóng đó cả.

 

Trọng tài cho rằng Eboue đẩy người, nhưng thực tế là chính Woodgate đã lao vào Eboue và ngã lăn ra. Thật không thể chấp nhận được” HLV người Pháp bực tức. “Tôi không chống lại trọng tài nhưng ông ta đã có một quyết định sai lầm tệ hại”.

 

Về chiếc thẻ đỏ với chính Eboue ở phút 37, “giáo sư” khẳng định học trò của mình xứng đáng bị như vậy. “Cậu ấy đã có hành động trả đũa và xứng đáng phải nhận thẻ đỏ”. Eboue sau đó đã có lời xin lỗi khán giả trên website của Arsenal về hành động thiếu kiềm chế của mình.

 

Theo Dan Tri