Beckham 'lướt qua' Thượng Hải
Các Website khác - 26/11/2007

Anh chàng tiền vệ đẹp trai của đội tuyển Anh vừa có chuyến thăm chớp nhoáng đất nước Trung Quốc trong chương trình giới thiệu dòng sản phẩm mới của hãng Motorola tại châu Á.

Sau khi tới sân bay vào lúc 10h30, Backham nhanh chóng xuất hiện trong buổi họp báo để giới thiệu chiếc điện thoại mới nhất của hãng Motorola tại khách sạn Kerry Centrel. Trước những câu hỏi của báo giới xứ Trung, chàng trai vàng lịch sự từ chối phần lớn và chỉ tập trung trả lời hai câu hỏi một cách ngắn gọn. Anh giải thích lý do mà Victoria không đi cùng mình: "Tôi cũng rất muốn Vic đi cùng mình, nhưng thật tiếc là cô ấy đang phải dành thời gian để luyện tập chuẩn bị cho đêm nhạc của ban nhạc Spice Girl trong thời gian tới".

Những bé gái Trung Quốc ôm hôn Beckham trong chương trình ca nhạc tại Bắc Kinh hôm 24/11.

Beck cũng trả lời thắc mắc thứ hai của người hâm mộ về cảm giác của anh khi đội tuyển Anh không giành quyền tham dự Euro 2008. Anh nói mình sẽ vẫn chơi cho đội tuyển Anh dù không tham gia Euro lần này.

Nhà thiết kế tên tuổi của Trung Quốc Ma Yanli tặng Beck chiếc áo do chính cô thiết kế.

Thông tin Beck đến Thượng Hải nhanh chóng được các fan "bắt được", họ tụ tập rất đông và nồng nhiệt chào đón cầu thủ đẹp trai với nhiều hoa, quà và những băng rôn đầy màu sắc. Báo chí nơi này cũng khen ngợi Beck khi họ khám phá ra điều khác biệt giữa anh và cô vợ nổi tiếng Victoria Beckham, đó là Beck luôn luôn tươi cười và rất niềm nở. 

Nhiều fan đứng đợi Beck bên ngoài khách sạn, họ thể hiện sự hâm mộ của mình bằng những tấm poster có hình cầu thủ đẹp trai.

Theo CRI, sau buổi họp báo, ngôi sao của sân cỏ này còn có buổi giao lưu trực tiếp với người hâm mộ qua website sina.com  trải qua hơn 1 giờ đồng hồ tại trường quay Hunan Satellite. Sau 3 tiếng đồng hồ nghỉ ngơi, Beck nhanh chóng rời Trung Quốc.

Theo Ngôi Sao