CĐV LA Galaxy không muốn Beckham trở lại Mỹ
Các Website khác - 20/02/2009

 Trong lúc các cuộc thương lượng để Beckham sớm là người của Milan thì các CĐV LA Galaxy đã lên tiếng coi tiền vệ này là “kẻ phản bội” và không muốn anh trở lại đội bóng.

 


Các CĐV LA Galaxy không muốn Beckham trở lại.

 

Trong lúc AC Milan nhất loạt tìm cách níu kéo David Beckham ở lại với đội bóng bằng các cuộc thương lượng thì đối với các CĐV của LA Galaxy thì việc chàng tiền vệ này tuyên bố muốn rời nước Mỹ để gắn bó với Rossoneri chẳng khác gì một “kẻ phản bội”.

 

Và theo tờ Daily Mail mới đây, trong trận giao hữu của LA Galaxy với Oita Trinita thì các CĐV đội nhà đã giương cao những chiếc áo đấu và banner tỏ rõ thái độ không muốn Beckham trở lại nước Mỹ.

 

Không những thế, dù không có trong đội hình những ngôi sao như Beckham, Donovan hay Ricketts, LA Galaxy vẫn giành được chiến thắng 2-0 và khiến người hâm mộ đội này càng được dịp vẫy chiếc áo có dòng chữ “Cứ để Beckham ra đi”.

 

Beckham không còn là "gà đẻ trứng vàng" với LA Galaxy?
 

Cũng theo một nguồn tin mới tiết lộ từ nước Mỹ, BLĐ của LA Galaxy cũng đã sẵn sàng để cựu cầu thủ MU ở lại Milan bởi một quan chức giấu tên cho biết, Beckham không còn là “con gà đẻ trứng vàng” cho đội bóng này nữa.  

 

Dẫn chứng ông đưa ra là cách đây hai tháng, Beckham cùng LA Galaxy tới New Zealand để tham dự trận giao hữu với đội các ngôi sao Đại Dương. Tuy nhiên dù đã hết sức quảng cáo nhưng có khoảng 6.500 trẻ em (vé miễn phí) cùng ít ỏi CĐV tới dự khán.

 

“Đó là một thất vọng lớn về doanh thu không muốn nói là thảm họa. Tổng doanh thu trận đó chưa được một nửa số tiền đã bỏ ra. Các ngôi sao, kể cả Beckham đều không thể hút được số lượng CĐV cần thiết, chúng tôi sẽ phải cân nhắc lại”, ông này khẳng định.

 

Còn tại Milan, BLĐ đội bóng này đang hy vọng sẽ có thể giữ Beckham ở lại tới 30/6/2010. Và theo đích thân quyền Chủ tịch Adriano Galliani tiết lộ nhiều khả năng một hợp đồng sẽ được các bên ký kết vào cuối tuần này.

 

Theo Dan Tri