Milan phủ nhận chuyện Chelsea ‘dạm hỏi’ Kaka
Các Website khác - 17/10/2007

Phó Chủ tịch AC Milan- ông Adriano Galliani đã phủ nhận thông tin Chelsea đề nghị mua Kaka với giá cao ngất ngưởng, mà thừa nhận chỉ có mỗi Real Madrid đang thực sự quan tâm tới tiền vệ sáng giá này.

Cuối tuần qua qua, báo chí Anh liên tiếp đưa tin rằng tiền vệ người Brazil này có thể chuyển tới sân Stamford Bridge với giá kỷ lục 100 triệu bảng, tương đương gần 200 triệu USD.\

Kaka sẽ vẫn ở lại Milan ?

Song, khi được hỏi chuyện Chelsea đề nghị mua Kaka với giá đó có thật hay không, ông Galliani  khẳng định rằng: "Đề nghị khổng lồ của Chelsea chỉ là trò đánh lừa mà thôi".

Kaka là vua phá lưới Champions League mùa giải trước với 10 bàn thắng khi cùng Milan đăng quang tại giải đấu này. Phong độ ấn tượng đã buộc Real Madrid theo đuổi suốt mùa hè qua, nhưng đoàn quân Rossoneri liên tiếp từ chối.

"Không đội bóng nào hỏi Kaka ngoại trừ Real Madrid. Và khi họ đề nghị hỏi mua thì chúng tôi cũng đã khẳng định rằng anh không phải là mẫu cầu thủ để bán", ông cho biết thêm.

Ông Galliani cho biết thêm sẽ không có đội bóng nào mua được Kaka khi anh đang còn hợp đồng với Milan. Hợp đồng của Kaka với ĐKVĐ châu Âu đến tháng 6/2011 mới hết hạn.

Theo Tiền Phong