ĐT Việt Nam tập trung trở lại vào ngày 17/10
Các Website khác - 16/10/2007
Theo quyết định tập trung vừa được lãnh đạo Bộ Văn hoá, Thể thao và du lịch ký, đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ chính thức được tập trung trở lại vào ngày 17/10 tại Trung tâm HLTTQG 1 để chuẩn bị cho trận đấu lượt về gặp U.A.E tại vòng loại World Cup 2010.
   

Theo kế hoạch, đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ có 8 ngày tập luyện tại Trung tâm HLTTQG 1 (từ 17 đến 25/10). Sau đó, đội sẽ lên đường sang Dubai. Trận đấu lượt về giữa hai đội sẽ diễn ra vào ngày 28/10. Lượt đi trên sân nhà, đội tuyển Việt Nam đã để thua U.A.E 0-1 nhưng toàn đội vẫn đang rất quyết tâm.

ĐT Việt Nam không chấp nhận sớm bỏ cuộc - Ảnh: Hy Lam

Sau tuyên bố đội tuyển Việt Nam sẽ cố gắng biến điều không thể thành có thể, HLV trưởng Alfred Riedl đã nhường quyền dẫn dắt đội Olympic QG cho trợ lý Mai Đức Chung để ông tập trung toàn bộ cho trận lượt về với U.A.E.

Trong danh sách đội tuyển QG chuẩn bị cho trận lượt về đã không có nhiều thay đổi. Hai tuyển thủ Olympic là Long Giang và Duy Nam đã không có tên vì bận tập trung cùng đội Olympic. Trong khi đó, bộ ba tuyển thủ Vũ Phong, Công Vinh, Thanh Bình, những người được ông Riedl cho nghỉ, không tập cùng đội Olympic QG đã được triệu tập trở lại.

Danh sách cụ thể:

HLV trưởng: Alfred Riedl
Các trợ lý: Mai Đức Chung, Nguyễn Văn Hiệp, Phạm Văn Hùng, Trần Công Minh
Bác sỹ: Nguyễn Trọng Hiền, Vũ Trọng Hạnh.

Thủ môn: Dương Hồng Sơn (TCDK SLNA), Bùi Quang Huy (ĐPM Nam Định), Trần Đức Cường (Đà Nẵng)

Hậu vệ: Nguyễn Huy Hoàng (TCDK SLNA), Vũ Như Thành (Becamex Bình Dương), Phùng Văn Nhiên (ĐPM Nam Định), Huỳnh Quang Thanh (Becamex Bình Dương), Nguyễn Tiến Dũng (Hòa Phát HN), Đoàn Việt Cường, Châu Phong Hoà (Đồng Tháp).

Tiền vệ: Nguyễn Minh Phương, Phan Văn Tài Em (Đồng Tâm Long An), Trần Trường Giang, Nguyễn Vũ Phong (Becamex Bình Dương), Lê Tấn Tài (Khatoco Khánh Hoà), Mai Tiến Thành (Halida Thanh Hoá).

Tiền đạo: Lê Công Vinh (TCDK SLNA), Phan Thanh Bình (Đồng Tháp), Nguyễn Anh Đức (Becamex Bình Dương).

Theo Báo Mới