Olympic Việt Nam đã đến Saudi Arabia
Các Website khác - 16/10/2007
Sau chuyến bài dài với hai lần quá cảnh tại Thái Lan và Bahrain, vào lúc 1h30 sáng hôm qua, ĐT Olympic Việt Nam đã đặt chân đến thành phố Dammam (Saudi Arabia)...
  
Theo trưởng đoàn Nguyễn Trọng Giáp và HLV phó Mai Đức Chung thì cả đội hoàn toàn khỏe mạnh, BTC địa phương cũng tổ chức đón tiếp rất chu đáo. Hiện đội được bố trí ở khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao Sheraton Dammam và đã có buổi tập đầu tiên vào lúc 19h (giờ Saudi Arabia) trên sân phụ.

Anh Đức (21) đã được chỉ định làm đội trưởng của ĐT Olympic VN - Ảnh: Minh Hoàng

Trong cuộc họp đội đầu tiên kể từ khi đặt chân xuống Damman, quyền HLV trưởng Mai Đức Chung yêu cầu các cầu thủ phải nỗ lực chơi hết mình, dù đội bóng chúng ta gần như không còn có khả năng giành vé tới Bắc Kinh. Cũng tại cuộc họp này, tiền đạo Anh Đức đã được chỉ định làm đội trưởng của ĐT Olympic VN.
 
Ở buổi tập này, nhìn chung HLV Mai Đức Chung chỉ đưa ra những bài vận động hồi sức giúp các cầu thủ phục hồi thể lực sau một chuyến bay dài. 18h chiều mai, ĐT sẽ có buổi tập làm quen mặt sân thi đấu chính thức trước khi gặp Olympic Saudi Arabia vào lúc 20h30 (giờ địa phương) vào ngày mai. Trả lời báo chí, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Mặc dù gặp bất lợi về thể lực, lại phải chơi trên sân khách, nhưng Olympic Việt Nam quyết có ít nhất 1 điểm trước Olympic Saudi Arabia”.

 

Hiện nay, tình hình sức khoẻ của toàn đội đều tốt. "Thương binh" duy nhất của ĐT Olympic VN là Châu Phong Hoà cũng đã bình phục chấn thương cổ chân rất nhanh, và dự kiến sẽ có mặt trong đội hình chính thức.

 

Trận đấu giữa ĐT Olympic Saudi Arabia và ĐT Olympic VN sẽ diễn ra trên sân Prince Mohammad bin Fahad ở Dammam (Saudi Arabia) vào lúc 20h30 (giờ Saudi Arabia) ngày 17/10, và sẽ được VTV3 truyền hình trực tiếp vào lúc 0h30 ngày 18/10.

Theo Thể thao&Cuộc Sống