Thêm Inter Milan, Lazio vào tứ kết Cúp Italia
Các Website khác - 14/01/2006
Thêm Inter Milan, Lazio vào tứ kết Cúp Italia

Atletico Madrid sa thải HLV Bianchi.

Rạng sáng 13.1, Inter Milan đã hoà Parma 0-0, chung cuộc lọt vào tứ kết Cúp quốc gia với tổng tỉ số 1-0. Trước một Parma vừa yếu, vừa thiếu quyết tâm, Inter Milan đã có trận hoà thứ hai liên tiếp với nhiều tình huống ăn bàn rõ ràng bị bỏ lỡ hết sức ngớ ngẩn, cho dù là từ chân, đầu của Adriano, Pizzaro, Solari, Martins. Như vậy, ở tứ kết, Inter Milan sẽ gặp Lazio (rạng sáng qua hoà 0-0 trước Cittadella, chung cuộc thắng 2-0). 3 cặp đấu còn lại (lượt đi 25.1, lượt về 1.2) là: Sampdoria - Udinese, AC Milan - Palermo và AS Roma - Juventus. Tại Tây Ban Nha, rạng sáng qua, Real Madrid đã thắng Athletic Bilbao tới 4-0 (chung cuộc 5-0), lọt vào tứ kết cúp Nhà vua . Đáng chú ý, cả 4 bàn thắng đều do những cầu thủ trẻ thực hiện: Robinho (2 bàn, ảnh), S.Ramos và R.Soldado.

Trái với niềm vui của Real, CLB cùng thành phố, Atletico đã sa thải HLV huyền thoại người Argentina, Carlos Bianchi, sau chuỗi thành tích nghèo nàn sau gần 5 tháng cầm quân.

Hiện Atletico đứng thứ 12 tại Primera Liga, trong 10 trận gần đây, họ không giành nổi một trận thắng nào. Người sẽ thay thế HLV 56 tuổi này là HLV đội hai, Jose Murcia. N.T.D