Hữu Thắng, Xuân Vinh không được "sum họp" tại T16
Các Website khác - 14/01/2006

Hữu Thắng, Xuân Vinh không được "sum họp" tại T16

Cuối giờ chiều qua, hai đối tượng đã có lệnh bắt tạm giam 4 tháng - 2 cựu HLV SLNA Hữu Thắng, Xuân Vinh đã được đưa về trại tạm giam. Nhưng họ không được "sum họp" cùng các đồng nghiệp và đàn em Văn Quyến, Quốc Vượng tại Trại T16 trong Hà Đông mà lại được đưa đến Trại giam Hà Nội ở Cầu Diễn. Được biết, cho đến ngày hôm qua, hai đối tượng cứng đầu, ngoan cố này vẫn chưa khai nhận bất cứ sai phạm gì với các điều tra viên.

Hôm qua, Nguyễn Phi Hùng cũng đã xuất hiện tại Cơ quan điều tra và làm việc cả ngày hôm qua với các điều tra viên. Ngày hôm qua, 3 cầu thủ Hải Lâm, Văn Trương, Phước Vĩnh tiếp tục được triệu lên C14 và họ cũng đã nhận được quyết định khởi tố bị can, nhưng cho tại ngoại. Riêng với đề nghị khởi tố bầu Đức của HAGL, VKS vẫn chưa phê chuẩn và đề nghị Cơ quan điều tra củng cố thêm chứng cứ.

Về phía CLB LG.HN.ACB sau khi có quyết định khởi tố ông Nguyễn Hồng Thanh, Giám đốc điều hành Lê Khắc Chính cho biết: "Hiện Chủ tịch CLB Nguyễn Đức Kiên đang đi công tác ở Singapore chưa về nên mọi quyết định về ông Thanh phải chờ đến sau khi ông Kiên về đã".

Sáng qua, ông Nguyễn Hồng Thanh vẫn ra sân thăm và động viên tinh thần các cầu thủ tại sân tập ở Mỹ Đình. Phong Lan

Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ cho biết tối qua: Do thời gian quá gấp gáp nên V- League (sẽ khai mạc ngày 15.1) vẫn có đủ 13 đội bóng. Việc xét kỷ luật các CLB (SLNA, Hải Phòng, HAGL), sẽ diễn ra vào tuần sau. Tuy nhiên, ông Hỷ cũng thừa nhận, rất đau đầu vì sẽ rất phức tạp nếu V- League khai mạc rồi mới có đội xuống hạng. T.M