Tiền vệ Quốc Vượng: Nếu có triệu tập, tôi sẵn sàng hợp tác
Các Website khác - 16/12/2005
Tiền vệ Quốc Vượng:
Nếu có triệu tập, tôi sẵn sàng hợp tác

Ngày 15.12, chúng tôi đi "săn" Quốc Vượng - cầu thủ vừa bị "liệt" vào "nghi án" bán độ của U.23 VN. Buổi sáng, Quốc Vượng tắt máy. Chúng tôi tìm đến nhà, cửa khép hờ nhưng trong nhà không có ai. Tưởng như anh đã "lặn" mất thì Quốc Vượng lại xuất hiện (khá muộn) tại sân tập của CLB Pjico-SLNA. Rất bình thản và tự tin, Quốc Vượng cho biết:

Chiều 15.12, Quốc Vượng có
mặt tại sân tập của P.SLNA.
- Không thể không buồn và không suy nghĩ về vụ việc này. Nhưng hiện nay tôi cảm thấy rất thoải mái và yên lòng trước những "dông bão" dư luận. Tuy nhiên, trong tôi có một nỗi buồn khác. Khi mọi chuyện còn chưa được làm sáng tỏ, dư luận đã xôn xao ở mức độ "khủng khiếp". Điều đó tác động đến tôi một phần, nhưng bố mẹ, gia đình, bạn bè mới chính là những người gánh chịu hậu quả. Làm sao mà không e ngại khi hàng trăm ánh mắt soi mói, những câu chuyện cứ đồn thổi... Tôi muốn nói rằng: Tôi cũng rất mong chờ sự thật. Và khi nào sự thật chưa được công khai, chính xác, minh bạch thì dư luận không nên có những điều thái quá, làm ảnh hưởng đến bản thân chúng tôi và người thân, gia đình.

´ Quốc Vượng đã nhận được giấy mời hay triệu tập gì chưa? Nếu có, Vượng nghĩ sao?
- Tôi vẫn chưa nhận được gì cả. Vì thế, hôm nay (15.12) tôi vẫn đi chơi. Tôi xin nói rõ, tôi chưa đi tập là vì chấn thương. Dù không phải mổ, nhưng cũng phải dự kiến nghỉ 1 tuần mới có thể luyện tập trở lại. Về việc nếu có triệu tập thì tôi sẽ sẵn sàng hợp tác đầy đủ với Cơ quan điều tra. Tôi khẳng định, tôi không có vấn đề "đen" nào cả.

´ Đến bây giờ, Quốc Vượng muốn nói gì với người hâm mộ?
- Xin người hâm mộ hãy đánh giá công bằng về chúng tôi, cũng như những gì đã thể hiện tại SEA Games 23. Những gì chúng tôi làm đã là hết sức mình. Tôi cũng mong muốn người hâm mộ hãy bình tĩnh, công tâm với chúng tôi. Không nên vì những thông tin khác nhau mà vội quy kết, đánh giá hay nghi ngờ, kỳ thị. Cũng có ý kiến cho rằng: Mọi việc đang rất bất lợi cho CLB P.SLNA vì lấy đâu ra quân, còn đâu tinh thần mà đá bóng. Nhưng tôi nghĩ khác, khi chúng tôi không có vấn đề gì thì một mùa giải mới sẽ tốt đẹp.
- Xin cảm ơn Quốc Vượng!
Anh Xuân thực hiện