“Bí quyết của tôi là tự tin và lạc quan”
Các Website khác - 16/11/2007
Tatana Kucharova - Hoa hậu thế giới 2006.

Tự tin trong giao tiếp, ứng xử thông minh, linh hoạt và duyên dáng là những ấn tượng mà các phóng viên nhận thấy ở đương kim Hoa hậu thế giới. Nụ cười tươi tắn trên môi, Tatana say sưa kể về những kỷ niệm đẹp mà cô đã có được tại cuộc thi năm ngoái và những sứ mệnh mà cô đang gánh vác khi trở thành Hoa hậu Thế giới 2006.

 

“Đừng ngại ngùng, hãy chứng tỏ khả năng của mình và không ngại giao tiếp, bạn sẽ thấy mọi chuyện thật dễ dàng”, cô hoa hậu 19 tuổi đến từ Cộng hòa Séc tiết lộ.

 

Tatana có mặt tại Tam Á (Trung Quốc) từ ngày 9/11 và rất háo hức với phần thi năm nay. Tatana cho biết, các người đẹp năm nay rất đồng đều về sắc đẹp, những người đẹp châu Á và Mỹ la tinh là những người có khả năng đăng quang tại cuộc thi năm nay.

 

 

 Tatana Kucharova - đương kim Hoa hậu thế giới.

 

Tatana bồi hồi nhớ lại giây phút cô đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 56 tại Ba Lan năm 2006: “Đó là giây phút quan trọng và xúc động nhất cuộc đời tôi”. Khi đó Tatana mới chỉ vừa tốt nghiệp trung học, trở thành một người đẹp nhất thế giới và đứng trước một loạt các sứ mệnh cao cả là một thử thách lớn trong cuộc đời cô. Nhưng cô sinh viên xinh đẹp này đã vượt qua tất cả, cố gắng hoàn thành thật tốt trách nhiệm của một Hoa hậu Thế giới.

 

 

 

 

 Tatana Kucharova đã có một năm bận rộn

trong vai trò Hoa hậu thế giới.

 

Tatana cho biết, một năm qua, cô đã trưởng thành và lớn hơn rất nhiều, sống có trách nhiệm với cộng đồng hơn. Người đẹp tóc vàng đã có một năm hoạt động tích cực, tới thăm các trẻ em bị mắc bệnh hiểm nghèo tại những quốc gia nghèo nhất thế giới, tham gia các chiến dịch tuyên truyền phòng chống HIV-AIDS, gặp gỡ những nhân vật quan trọng…

 

 Nhưng người đẹp Cộng hòa Séc cũng thích "xê dịch"

để học hỏi, tìm hiểu về nền văn hóa thế giới.

 

 

  Cô đã đặt chân tới Trung Quốc, Mỹ và Nga.

 

Hiện, Tatana đang là sinh viên khoa Quan hệ quốc tế tại trường đại học. Người đẹp tóc vàng tiết lộ, hiện tại cô không quan tâm tới chuyện tình cảm. “Cuộc sống của tôi còn nhiều điều thú vị lắm nên tôi chưa vội yêu đương. Tôi thích đi du lịch, thích làm từ thiện”, Tatana tâm sự.

 

Tatana vẫn rất xinh đẹp và quyến rũ! Đây là những hình ảnh mới nhất của cô tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2007

đang diễn ra tại Tam Á (Trung Quốc):

 

 

 

 

 

  

Mi Vân

Theo Tianya/MW