Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của Hoa hậu Hoàn vũ
Các Website khác - 14/11/2007
Hoa hậu hoàn vũ Natalie Glebova hạnh phúc bên "tình yêu" của mình

Natalie Glebova, 26 tuổi và Paradon Srichaphan, 28 tuổi hẹn hò với nhau được hơn một năm nay và đã tổ chức lễ đính hôn vào tháng 4/2007. Sau khi đính hôn với Paradon Srichaphan, người đẹp Canada Natalie Glebova chuyển hẳn đến Thái Lan sinh sống và làm việc để luôn được gần gũi với hôn phu của mình.

 

Natalie Glebova vừa xuất bản một cuốn sách có tên Healthy Happy Beautiful - là một trong những cuốn sách bán chạy nhất năm 2007 này. Bên cạnh việc viết sách, Natalie Glebova còn là gương mặt quảng cáo đắt giá ở Thái Lan, cô đang là người mẫu của kính mắt Better Vision và mỹ phẩm BSC.

 

Vẻ đẹp rực rỡ và hoàn mỹ của Natalie Glebova đã hút hồn ngôi sao quần vợt đa tình, Paradon Srichaphan khi cô đến xem Paradon thi đấu tại giải quần vợt Thái Lan mở rộng năm 2006. Hai người nhanh chóng trở thành cặp đôi đẹp nhất Thái Lan kể từ sau khi họ đính hôn.

 

Natalie Glebova cao 1,78 m là hoa hậu hoàn vũ Canada và hoa hậu hoàn vũ năm 2005. Hôn phu của cô, Paradon Srichaphan cũng nổi tiếng chẳng kém, anh là ngôi sao quần vợt châu Á đầu tiên giành vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng thế giới.

 

Dưới đây là chùm ảnh cưới “đẹp như trong mơ” của cặp đôi Natalie Glebova - Paradon Srichaphan:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Siamdar