Denise Richards “trả thù” bằng một thương hiệu thời trang
Các Website khác - 16/05/2006


Diễn viên Denise Richards đã “vung một cú đấm” vào mặt người chồng cũ Charlie Sheen với việc phát triển một thương hiệu thời trang riêng dành cho trẻ em ngay sau khi anh chàng này khai trương hãng thời trang trẻ em của mình.

Cặp đôi nổi tiếng này đã có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau nhưng những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh và kết cục là lá đơn ly dị được đưa ra. Hai người đã làm “biến đổi” bộ mặt của thế giới thời trang trẻ em với những mẫu thời trang đẹp mắt, cạnh tranh lẫn nhau trên thị trường.

Sheen đã tung ra nhãn hiệu thời trang Sheen Kidz vào tháng trước, dòng thời trang dành cho bé gái trong khi đó Richards lại thông báo sẽ tung ra thương hiệu Kidtoure vào mùa hè này.

Dòng thời trang này sẽ mang những nét đặc sắc riêng và dành cho các bé gái trong khoảng 10 tuổi. Khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm này tại các khu mua sắm nổi tiếng của Mỹ như Barney's New York.

Cặp đôi nổi tiếng này đã có hai cô con gái, SAM 2 tuổi và LOLA 11 tháng. Nhìn chúng rất đáng yêu khi mặc các sản phẩm thời trang thuộc bộ sưu tập của Richards.

HK biên dịch (24H.COM.VN)