HH Trái đất 2007 sẽ có phần thi đặc biệt ở VN
Các Website khác - 22/10/2007
Theo thông báo từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007 thì cuối tháng 10 này sẽ có một phần thi đặc biệt tại Việt Nam. Phần thi này sẽ mang tên "Cuộc thi đặc biệt tại Việt Nam" sẽ được tổ chức tại Vinpearl (Nha Trang) từ 30.10 đến 1.11.


Hoa hậu Trái đất người Chile, Hil Yesenia, trong lần đến VN mới đây

Tham dự cuộc thi là 30 người đẹp đến từ 5 châu lục và cộng thêm sự trở lại của Hoa hậu Trái đất 2006 người Chile, Hil Yesenia trong vị trí giám khảo.

Tại Vinpearl Land, các thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi để tranh 5 giải thưởng: Miss Beauty for a cause - Sắc đẹp vì mục đích cao cả; Miss Fashion  - Hoa hậu Thời trang; Miss Charm - Hoa hậu Duyên dáng; Best in Áo dài - Người mặc áo dài đẹp nhất; Miss Fitness - Người có hình thể đẹp.

Trong đó, có 4 giải sẽ được trao ngay tại Việt Nam, riêng giải thưởng "Sắc đẹp vì mục đích cao cả" sẽ được công bố và trao tại đêm chung kết của Hoa hậu Trái đất 2007 tại Manila ngày 11.11. Đại diện Việt Nam sẽ có mặt tại cuộc thi để trao giải thưởng này. 

Trúc Diễm đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất 2007

Mục đích tổ chức cuộc thi đặc biệt tại Việt Nam là nhằm tạo nên một sự kiện văn hoá nổi bật để quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế đồng thời đây cũng là cuộc thi nhằm quảng bá và kêu gọi và chuyển tải thông điệp bảo vệ môi trường và mẹ Trái đất đến công chúng Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức một phần trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn thứ 3 thế giới.

Theo tin từ BTC, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 ngày 1.11. Đêm thi chính thức Hoa hậu Trái đất tại Manila - Philippines cũng được truyền hình trực tiếp vào ngày 11.11.

Vĩnh Thương ( theo NLD )