Hoa hậu Hungary một vẻ đẹp quý phái
Các Website khác - 22/10/2007
Kirsztina Bodri đăng quang Hoa hậu Hungary ngày 26/09 vừa qua tại thủ đô Budapest. Như vậy là người đẹp này sẽ đại diện cho Hungary tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới lần thứ 57 tại Trung Quốc vào tháng 11 tới.


Cô sinh ra và lớn lên tại Budapest, một trong những thủ đô tươi đẹp và ôn hòa nhất thế giới. Năm nay Kirsztina Bodri 21 tuổi, cao 1m70 và sở hữu một thân hình hoàn hảo. Cô hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa và khẳng định tên tuổi của mình trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật và thời trang. Thế nhưng người đẹp này lại theo đuổi một lĩnh vực nhiều thử thách và gai góc là ngành luật. Hiện nay, Kirsztina là sinh viên khoa luật và mơ ước trở thành một luật sư tài giỏi trong tương lai.

Ngoài những lúc tập trung cho việc học, cô yêu thích các hoạt động thể thao, tập luyện để giữ dáng vóc cân đối, khỏe mạnh. Kirsztina rất yêu các em nhỏ, cô dành khá nhiều thời gian để dạy bọn trẻ con học nhảy và thể dục dụng cụ. Cô luôn biết cách giữ cân bằng trong cuộc sống, tạo cho mình những niềm vui nho nhỏ và giản dị như thế.

Cô vừa đại diện cho công ty sản xuất đồ sứ nổi tiếng Herend trong lễ khai trương một hệ thống cửa hàng mới của hãng này. Kirsztina được trao danh hiệu người đẹp Herend và một sản phẩm làm bằng tay tuyệt đẹp. Cuối tháng 10, Kirsztina sẽ bay tới Hải Nam để bắt đầu một cuộc thi lớn nhưng không có quá nhiều sức ép với cô.

Vĩnh Thương ( theo 24h )