Hoa hậu hoàn vũ sẽ có một đám cưới xa hoa
Các Website khác - 17/11/2007
Hoa hậu hoàn vũ 2005 Natalie Glebova

Càng gần đến ngày cưới, hoa hậu hoàn vũ năm 2005 Natalie Glebova càng đắt show chụp hình hơn bao giờ hết. Hiện nay ở Thái Lan, trên các tạp chí như Hello, Way of love, I Do, Hi… đều có in hình cặp đôi nổi tiếng Natalie Glebova - Paradon Srichaphan hoặc một mình Natalie Glebova với vai trò người mẫu.

 

Natalie Glebova và ngôi sao quần vợt Paradon Srichaphan sẽ làm đám cưới trong tháng 11 này nhưng cụ thể là ngày nào thì Natalie vẫn chưa tiết lộ. Cô cho biết: “Tôi đang rất bận rộn nhưng vẫn không quên tập thể dục hàng ngày bởi tôi muốn mình thật hoàn hảo trong ngày cưới, cô dâu nào cũng muốn mình thật xinh đẹp vì thế, tôi tập thể dục chăm chỉ, uống nhiều nước, chăm sóc da mặt bằng mỹ phẩm BSC”.

 

Cựu hoa hậu hoàn vũ cũng cho biết thêm, hôn phu của cô để cô lên kế hoạch chuẩn bị hôn lễ theo ý cô “thỉnh thoảng anh ấy đưa ra một vài ý kiến nhưng cuối cùng thì vẫn nghe theo ý kiến của tôi”, Natalie Glebova cười nói “chúng tôi có thể bất đồng một vài điểm nhưng chúng tôi luôn bàn bạc với nhau trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào”.

 

Đám cưới của Natalie Glebova và Paradon Srichaphan sẽ diễn ra tại khách sạn xa hoa Oriental ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. Mặc dù có nhiều tạp chí nổi tiếng ở Mỹ muốn đến chụp ảnh ngày cưới của cặp đôi nổi tiếng này nhưng Natalie Glebova nhất quyết từ chối.

 

Natalie Glebova nói: “Chúng tôi chỉ chụp ảnh cưới ở Thái Lan, với những nhiếp ảnh gia người Thái. Tôi sẽ mời 5 nhiếp ảnh gia đến chụp hình cho đám cưới, có thể ai đó cho là hơi xa xỉ nhưng chúng tôi muốn làm những điều tốt nhất có thể cho ngày trọng đại này”.

 

Về váy cưới của mình, Natalie Glebova cho biết: “Tôi đã bàn bạc với nhà thiết kế và họ tạo ra một chiếc váy theo ý của tôi - sang trọng và tao nhã… Tôi sẽ không nói gì nhiều, hãy chờ đến ngày cưới, bạn sẽ rất bất ngờ”.

 

Natalie Glebova cho biết thêm, cô sẽ mời một vài người đẹp cùng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2005 với cô đến dự tiệc cưới.

 

Nói về cuộc sống mới ở Thái Lan (Natalie Glebova là người Canada), Natalie tâm sự: “Tôi rất hạnh phúc khi được sống ở Thái Lan với người mình yêu, Paradon là người tuyệt vời, mọi người đều rất quý mến tôi và tôi đang học tiếng Thái, văn hóa Thái để thêm gần gũi với mọi người hơn. Nơi đây giờ là nhà tôi và tôi cũng đang lên kế hoạch mở một công ty chuyên về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe ở đây”.

 

Tạp chí FHM của Thái Lan cũng vừa đưa tên Natalie Glebova vào danh sách 100 người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới năm 2007, cô đứng ở vị trí thứ 17.

 

Dưới đây là chùm ảnh của hoa hậu Natalie Glebova trên tạp chí Hi của Thái Lan, cô giới thiệu những thiết kế mới dành cho mùa đông của các nhãn hiệu như: Burberry, Emillio Pucci, Viktor&Rolf…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Hi