Joanna Krupa khoả thân vì động vật
Các Website khác - 09/11/2007
Joanna Krupa là ngôi sao mới nhất tình nguyện nude 100% vì mục đích từ thiện. Cô quyết định trút bỏ quần áo vì chiến dịch ''Tôi thà khoả thân con hơn mặc áo lông thú'' của tổ chức PETA (tạm dịch: Người ủng hộ ứng xử đạo đức với động vật).
Chiến dịch từ thiện bài trừ việc sử dụng áo lông thú của tổ chức PETA thu hút được rất nhiều ngôi sao tham gia từ người mẫu Playboy quá cố, Anna Nicole Smith đến nữ diễn viên từng giành giải Oscar, Charlize Theron... Lần này PETA đã thuyết phục được siêu mẫu Joanna Krupa đồng thời là phát ngôn của nhãn hiệu Dollhouse vào studio để thực hiện những bức ảnh nude tuyệt mỹ. Người đẹp Ba Lan vô cùng gợi cảm này đã không ngần ngại trút bỏ tất cả những gì mặc trên người để cổ động cho chiến dịch nói không với áo lông thú nhằm bảo vệ động vật.

Những bức ảnh cực ''hot'' của Joanna Krupa đã khiến cư dân mạng phát sốt phát rét. Có đến 3 bức hình với những tư thế cực kỳ gợi cảm của Joanna Krupa được PETA sử dụng cho chiến dịch ''Tôi thà khoả thân con hơn mặc áo lông thú'' và dĩ nhiên tạo hiệu ứng tức thì. ''Chẳng có gì gợi cảm khi mặc trên người những chiếc áo lông thú cả. Nó chỉ gợi cảm giác đau đớn và chết chóc'', Joanna nói. Joanna Krupa là người mẫu quen thuộc của những tạp chí vô cùng nóng bỏng như: Playboy, Maxim, FHM, Stuff... và từng được tạp chí Playboy chọn là ''người mẫu áo tắm gợi tình nhất thế giới''.

Tapchilamdep.com ( Tapchilamdep.com )