Minh Thu tự tin đi thi hoa hậu thế giới
Các Website khác - 02/11/2007
Á hậu Minh Thu

Sáng nay (2/11), Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tự tin lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra từ ngày 2/11 - 1/12 tại Hải Nam (Trung Quốc). Tiễn chân Minh Thu tại sân bay có rất nhiều người thân, bạn bè và đại diện của công ty Elite Việt Nam.

 

Thu tâm sự rằng, lúc này, cô không sợ sệt, không lo lắng, không mất bình tĩnh. Cách đây mấy tuần, cô còn hồi hộp pha chút lo lắng vì chưa có kinh nghiệm “chinh chiến” trên đấu trường quốc tế nhưng đến thời điểm xuất phát cô lấy lại cảm giác mạnh mẽ hơn. “Tôi chỉ biết là sẽ cố gắng hết mình, còn kết quả ra sao không thể nói trước” - Minh Thu nói.

 

 

 

Nhìn hình ảnh Minh Thu lúc này, rất nhiều người sẽ bất ngờ, cô xinh đẹp, yêu kiều hơn thời gian tham gia cuộc thi hoa hậu thế giới người Việt rất nhiều. Hỏi ra mới biết, Minh Thu mới nối dài mái tóc cho thêm phần duyên dáng và tẩy răng sáng trắng cho gương mặt thêm phần rạng rỡ.

 

Hành trang đem theo của người đẹp quê Nam Định là hơn 20 chiếc áo dài, trang phục dạ hội, trang phục dạo phố của nhà thiết kế Đức Hùng. Dựa trên chất liệu tơ tằm với các màu sắc nghiêng về gam màu nóng: tím, đỏ, vàng, da cam, cánh sen, đỏ cờ…

 

Nhà thiết kế Đức Hùng từng chia sẻ trước đó, anh muốn hình ảnh Minh Thu trong mắt bạn bè thế giới là một cô gái Việt Nam tươi trẻ, năng động và hợp với trào lưu thế giới. Anh cũng tiết lộ, rất có thể hai bộ thi chính của Thu: áo dài và áo dạ hội trong đêm chung kết sẽ nghiêng về màu cánh sen.

 

 

 

Ngoài các bộ trang phục, đồ làm đẹp, Minh Thu không quên “bỏ túi” những bức tranh thêu tay xinh xắn về phong cảnh đất nước Việt Nam làm quà tặng từ thiện. Cô mang những bức tranh thêu sang Bắc Kinh, bán đấu giá trong buổi bán đấu giá từ thiện của Hội chữ thập đỏ Trung Quốc.

 

 Tranh thêu Minh Thu mang theo để đấu giá từ thiện

 

Về phần thi tài năng, ý tưởng ban đầu là Minh Thu sẽ giới thiệu với bạn bè quốc tế môn nghệ thuật múa rối nước nhưng khi biết, cuộc thi hội tụ 120 người đẹp, mỗi người đẹp chỉ có 3 phút thể hiện phần thi tài năng thì Minh Thu tỏ ra phân vân. Múa rối nước có đạo cụ cầu kỳ, cồng kềnh. Cô sợ một mình sẽ không thể thực hiện phần thi tài năng theo thời gian quy định của ban tổ chức. Hiện tại, Thu vẫn “để trống” phần thi này.

 

Được biết, lịch làm việc của các thí sinh tham gia cuộc thi hoa hậu thế giới trong khoảng thời gian một tháng rất vất vả: ngày 10/11, các thí sinh thi hoa hậu biển; ngày 24/11 trình diễn áo Cung đình của Trung Quốc và trao giải Hoa hậu thời trang; ngày 26/11 tiệc thân mật với phần thi tài năng. Ngoài ra lịch còn kín mít những buổi ghi hình, chụp ảnh, trình diễn thời trang và tham quan, diễu hành… Đêm chung kết cuộc thi Miss World diễn ra vào ngày 1/12.

 

 Nguyễn Hằng