Mischa Barton nóng bỏng cùng Maxim
Các Website khác - 14/12/2007
Nữ diễn viên trẻ Mischa Barton.

Không chỉ biết đến với vai trò là một ngôi sao điện ảnh trẻ ở Hollywood, cô diễn viên 21 tuổi này còn là một trong những diễn viên kịch triển vọng trên sân khấu Broadway tiếng tăm. Ngoài ra cô cũng từng là một trong 10 người mẫu tuổi teen hàng đầu của công ty Ford.

 

Xinh đẹp, tài năng và có một lối sống lành mạnh, điều đó đã khiến Mischa Barton vượt qua những cái tên khá “đình đám” của Hollywood như Lindsay Lohan hay Paris Hilton để trở thành một trong những ngôi sao trẻ sáng giá của làng giải trí thế giới. Với phong cách trẻ trung và quyến rũ nữ diễn viên nổi tiếng với sê-ri phim truyền hình ăn khách The O.C còn là gương mặt người mẫu quen thuộc thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng như Vogue, Arena, Teen Vogue

 

Trong năm 2008 tới đây, người hâm mộ sẽ được thưởng thức tài năng diễn xuất của nữ diễn viên trẻ này trong ba dự án phim lớn. Tuy nhiên Mischa Barton không phải là một ngôi sao kiêu căng và phù phiếm, cô tâm sự trên tạp chí Maxim số tháng 1/2008: “Tôi hạnh phúc với những gì mình đã làm được cho The O.C và tôi cho rằng sự nghiệp của tôi đã đi đúng theo con đường mà tôi mong muốn...".

 

"Như một diễn viên, tất cả những điều tôi muốn đó là tự do sáng tạo trong diễn xuất và được chọn lựa những bộ phim mà mình cho là thích hợp. Tôi nghĩ mình không có gì hạnh phúc hơn điều đó".

 

Và một trong ba dự án phim lớn đó thì bộ phim Walled In là bộ phim có nội dung mới lạ, hứa hẹn sẽ là một bộ phim làm khán giả hài lòng.

 

Mischa Barton còn là một trong những diễn viên trẻ của Hollywood đắt show quảng cáo. Sau khi làm người mẫu cho Bebe, Morgan mới đây, ngôi sao có thân hình siêu mẫu này vừa ký hợp đồng làm người mẫu cho hãng thời trang Ý, Iceberg cùng với chàng người mẫu Nicolas Bemberg.

 

Mời các bạn chiêm ngưỡng một Mischa Barton khêu gợi và lôi cuốn trên tạp chí Maxim phát hành vào tháng 1/2008:

 

 

 

 

Và đây là bộ ảnh quảng cáo ấn tượng của hãng thời trang Ý, Iceberg với sự thể hiện của Mischa Barton và Nicolas Bemberg:

 

 

 

 

 

 

 

 

Kin Trần
Theo MX, IB