Naomi Campbell phát khùng vì mất điện thoại
Các Website khác - 14/12/2007
“Con báo đen” của sàn catwalk làm loạn buổi biểu diễn tái ngộ của ban nhạc rock Led Zeppelin hôm 10/12, khi phát hiện chiếc BlackBerry của mình không cánh mà bay.

Người mẫu Naomi Campbell. Ảnh: CelebCentral.

Naomi Campbell được mời ngồi trong khu vực dành cho khách VIP. Cô người mẫu nổi tiếng nóng tính quát tháo nhân viên an ninh khi biết mất chiếc điện thoại có lưu số của nhiều ngôi sao Hollywood. Cô nói với một phóng viên: “Có kẻ ăn cắp túi xách của tôi, trong đó có hai chiếc điện thoại”.

Tuy nhiên, đại diện của Naomi thông báo lại rằng, thân chủ của mình chỉ mất chiếc BlackBerry. Người này nói: “Naomi Campbell hơi cường điệu một chút. Cô ấy rất khó chịu, nhưng vẫn thích buổi biểu diễn”.

Tại bữa tiệc sau đó, Naomi tiếp tục để cơn thịnh nộ của mình tràn ra. Cô buộc tội ca sĩ Dave Grohl, thủ lĩnh ban nhạc Foo Fighter, là đã ăn cắp thiết bị cầm tay của mình. Một nguồn tin kể lại: “Cô người mẫu gào thét và điên cuồng chỉ tay về phía Grohl đang ngồi, rít lên Hãy bắt anh ta đi”.

Một số nguồn tin cho hay Naomi Campbell hoảng hốt vì sợ thủ phạm sẽ tiết lộ danh tính một người tình bí mật đã gửi cho cô rất nhiều email và tin nhắn, lưu trong điện thoại.

Vĩnh Thương (Theo VN )