Một du học sinh VN giải nhất thi thời trang tại Anh
Các Website khác - 24/03/2006

Một du học sinh Việt Nam tại Anh quốc vừa giành được giải Nhất trong cuộc thi biểu diễn thời trang do hai công ty thời trang nổi tiếng thế giới là Glamour Fair (ở London và Miami) và A La Carte (ở Paris) tổ chức. Đó là Vũ Nguyễn Hà Anh, từng đạt giải hình thể đẹp nhất trong cuộc thi Hoa hậu VN qua ảnh 2005.

Soạn: AM 733685 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Hà Anh dự thi biểu diễn thời trang 2006 - London

Cuộc thi biểu diễn thời trang của Glamour Fair và A La Carte được tổ chức hằng năm nhằm phát hiện những những tài năng mới cho ngành biểu diễn thời trang. Cuộc thi này thu hút hàng trăm bạn trẻ tham dự.

Hà Anh là người châu Á duy nhất qua được vòng sơ tuyển gần 500 người, sau đó vào được vòng bán kết cùng 11 cô gái khác tham dự cuộc thi biểu diễn thời trang tổ chức tại London vào đầu tháng 3 vừa qua.

Cao 1m75, cân nặng 54kg, nét mặt diễn cảm, rất đặc biệt Việt Nam của Hà Anh thu hút sự chú ý của ban giám khảo và mọi người ngay khi bước ra sàn diễn. Một thành viên BGK nhận xét: “Cô gái thể hiện nhiều tài năng của người mẫu thời trang, chúng tôi nhận thấy cô rất tự tin, dáng dấp quí phái, duyên dáng mà vẫn tự nhiên, không kiểu cách, như thể đó là khả năng thiên phú’’.

Sinh năm 1982, là học sinh chuyên Anh, trường Hà Nội - Amsterdam, Hà Anh được học bổng của trường ĐH Reading ở London và sang Anh theo học khoa Business Management.

Năm ngoái, Hà Anh cũng đã được học bổng 1 năm của Học Viện Âm nhạc London (British Academy of Music in London) nhờ vào giọng hát trầm ấm, rất truyền cảm của mình.

Hà Anh cũng là người rất tích cực tham gia trong nhiều hoạt động của sinh viên Việt Nam tại Anh: biểu diễn thời trang, ca hát...

"Rất nhiều công ty thời trang nổi tiếng trên thế giới mời Hà Anh hợp tác làm việc nhưng đến nay Anh chưa có quyết định cụ thể vì trước mắt là phải đạt điểm tốt trong kỳ thi tốt nghiệp cuối năm ở Reading University...", Hà Anh cho biết.

  • Vi Thảo (Theo Tuổi trẻ)
Lời toà soạn: Bạn là học sinh, sinh viên hay du học sinh, hoặc đơn giản là người quan tâm đến giới trẻ. Hãy gửi về cho chúng tôi tin, bài, ảnh phản ánh các tin tức và hoạt động của giới trẻ trong và ngoài học đường theo địa chỉ bangiaoduc@vasc.com.vn
Nhuật bút sẽ được thanh toán theo chế độ hiện hành. Cảm ơn các bạn.