Nem Luxury - dòng sản phẩm mới của Nem
Các Website khác - 27/11/2007

Thời trang Nem lâu nay vẫn được phụ nữ yêu thích. Lý do là bởi các sản phẩm của Nem đã biết “từng bước hội nhập” để dần thích nghi, hoà đồng trong sự phát triển chung của toàn xã hội. Thành công trong việc hội nhập văn hoá, kinh tế đã giúp hãng chiếm được sự tin dùng của khách hàng.

Sau 5 năm phát triển, Thời trang Nem đã có những đóng góp rất lớn vào sự khởi sắc của ngành thời trang ứng dụng Việt Nam. Cũng chính từ sự khởi sắc này, phụ nữ Việt có thêm được sự tự tin, chuyên nghiệp trong công việc. Họ đã góp phần rất lớn vào công cuộc thúc đẩy nền kinh tế đất nước hội nhập và phát triển.

 

Cùng với việc tăng thu nhập, tư duy ngày một đổi mới, cách nhìn về thẩm mỹ cũng dần được hoàn thiện, một lần nữa chị em lại có quyền, được hưởng thụ những sản phẩm cao cấp hơn, sang trọng hơn có tính hội nhập… sâu hơn!

 

 

 

Nhằm đáp ứng mong mỏi của chị em, hãng Thời trang Nem quyết định, ra thêm dòng sản phẩm mới có tên Nem Luxury. Hy vọng, bằng cả tâm huyết của mình, các NTK Thời trang Nem lại mang đến cho phụ nữ Việt Nam một món quà thời trang hết sức ý nghĩa, xứng tầm với những người phụ nữ hiện đại.

 

Không quá xa lạ với sản phẩm Thời trang Nem truyền thống, dòng sản phẩm mới Luxury vẫn gần với phong cách đẹp, duyên dáng mà sang trọng. Tuy nhiên về khuynh hướng, về thần sắc thì có vẻ gần hơn với thời trang thế giới hiện đại. Đó là những mẫu thời trang sang trọng, ao cấp thời thượng nhưng vẫn mềm mại đến đầy nữ tính.

 

 

 

Với Nem Luxury, chị em bỗng chốc trở nên hiện đại, năng động, đầy hấp dẫn và tự khẳng định đẳng cấp của mình. Vì thế, ngay từ những ngày đầu đông, khi dòng sản phẩm này được ra mắt, chị em đã vô cùng yêu thích. Hàng trăm bộ thời trang đủ các kiểu dáng, màu sắc đã được bán hết “veo”. Giờ thì Nem tiếp tục cho ra sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu mua sắm của chị em.

 

Hiện nay, dòng người đổ đến Thời trang Nem không chỉ để mua, để ngắm các sản phẩm Nem truyền thống, họ còn háo hức tận mắt chiêm ngưỡng những tác phẩm mới, lạ mà các NTK vừa cho ra mắt. Chị em đã không ngần ngại chọn cho mình những bộ vest, những chiếc áo măng tô mốt nhất, cực kỳ sang trọng. Những chiếc áo này được làm bằng các chất liệu cao cấp khác nhau, màu sắc và kiểu cách cũng mang tính riêng biệt rất cao. Ví như, những chiếc măng tô bằng dạ ngoại (sờ vào mát tay) màu đỏ, màu nâu, màu đen hay màu ghi, mỗi chiếc, cũng đi với một kiểu.

 

 

 

Đặc biệt, tuy áo bằng dạ ấm, dầy nhưng với kiểu dáng suôn dài, ôm vừa eo, chị em vẫn giữ được form người nhỏ gọn, thon đẹp mà quí phái. Còn với những chiếc mang tô bằng da bóng, si bóng… màu ánh kim, dáng “bay” cũng tạo vẻ đẹp tươi mới đầy sang trọng. Luxury còn trình làng những bộ thời trang dạ hội đẹp lộng lẫy, quyến rũ được làm bằng các chật liệu ngoại sang trọng. Đặc biệt, với sự phối màu nhẹ nhàng, tinh tế những bộ đầm tưởng như đơn điệu, bỗng trở nên đẹp mắt đầy khác lạ…

 

Chính sự đa dạng của các dòng sản phẩm, đã làm nên một: “Thế giới thời trang, cực kỳ quyến rũ” tại các của hàng Thời trang Nem… hiện nay!

 


                                                                                                                           Vĩnh Thương