Tyra Banks hạn chế 'yêu' vì tóc giả
Các Website khác - 27/11/2007
Siêu mẫu da màu cảm thấy "không an toàn" với mái tóc của mình và từ chối các chàng trai chỉ vì không muốn phải tháo tóc giả khi ân ái.

Siêu mẫu Tyra Banks.

Một người bạn của Tyra Banks tiết lộ: "Tyra tự tin với phần lớn bộ phận trên cơ thể, nhưng riêng tóc thì không. Cô ấy không muốn bất cứ anh chàng nào nhìn thấy cô với mái tóc thật của mình".

Theo người bạn này, Tyra cảm thấy rằng các chàng trai đến với cô chỉ vì hình ảnh của cô trên TV và các tạp chí. "Tyra sợ rằng, nếu chàng nào đó thức dậy và nhận ra cô chẳng xinh đẹp gì, anh ta sẽ ra đi không bao giờ trở lại".

Mỹ nhân 33 tuổi luôn luôn lo lắng cho vẻ ngoài của mình. Mới đây, Tyra thừa nhận, cô không thích uống rượu chỉ vì muốn lúc nào cũng gợi cảm trước công chúng.

"Khi đi ăn bao giờ tôi cũng gọi một chút rượu vang. Tôi chỉ nhấm nháp hai ngụm thôi, nhưng luôn cầm chiếc cốc trên tay vì nó giúp tôi cảm thấy mình quyến rũ. Chứ tôi không bao giờ rót thẳng thứ đồ uống đắng ngắt đó vào miệng cả. Chủ một chat show mà say ngất, đi đứng ngắc ngư thì còn ra thể thống gì nữa", cô nói. Tyra hiện là MC của một talk show mang tên cô, thu hút khoảng 1,9 triệu người xem mỗi số.

Tyra Banks (phải) dẫn chương trình trò chuyện với siêu mẫu Heidi Klum trong Tyra Banks talk show.

Đối thủ một thời của siêu mẫu Naomi Campbell cho rằng, cô may mắn khi ghét rượu vì loại trừ được nguy cơ vào trại cai nghiện như nhiều ngôi sao khác. "Tôi không phải dạng người nghiện ngập. Tôi không phụ thuộc vào rượu và cũng chẳng dính dáng đến ma túy".

Vĩnh Thương (Theo VN )