Trúc Diễm bị ốm trước đêm chung kết Miss Earth
Các Website khác - 10/11/2007
Trong cuộc trò chuyện sáng 9/11, thí sinh Việt Nam cho biết sức khỏe của cô không được tốt trong những ngày cuối của cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Dù vậy, Diễm hy vọng sẽ lọt vào top 16 người đẹp.

Trúc Diễm trình diễn áo dài

Trúc Diễm nói: “Mấy hôm nay các thí sinh đều luyện tập căng thẳng và rất mệt. Tôi và Hoa hậu CH Czech cùng phòng đã có triệu chứng cúm. Tôi bị đau họng, sợ rằng sẽ bị mất giọng trong vài ngày tới”. Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất lần thứ 7 sẽ diễn ra tại nhà hát Đại học Philippines ngày 11/11.

Cô gái 20 tuổi cho biết, các thí sinh và khán giả trong đêm thi trang phục dân tộc hôm 7/11 rất thích bộ áo dài trắng hiệu ABC mà cô trình diễn. Nhiều người nói với Trúc Diễm rằng, họ thấy trang phục này toát lên vẻ đẹp thuần khiết và thanh lịch. Chiếc áo đã được bán đấu giá hôm 31/10 tại Nha Trang với giá 7.000 USD.

Ngoài bốn danh hiệu đã công bố tại Việt Nam hôm 1/12 - Người đẹp thời trang, Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất, Người đẹp có hình thể đẹp nhấtNgười đẹp Duyên dáng - Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất chưa trao thêm giải thưởng phụ nào. Tất cả sẽ được bật mí trong đêm chung kết sau ba ngày nữa. Trúc Diễm nói: “Tôi cũng thấy hồi hộp và lo lắng. Tôi hy vọng mình sẽ có mặt trong vòng bán kết cùng 15 thí sinh khác. Tuy gặp sự cố trong đêm thi tài năng nhưng tôi cũng đã hoàn thành phần thi của mình”. Hôm 4/11, cô đã biểu diễn ca khúc What I Have Done của ban nhạc Linkin Park nhưng chỉ có nhạc đệm piano mà không có video clip về môi trường Việt Nam như dự định do trục trặc thiết bị.

Một số website và diễn đàn về cuộc thi Miss Earth nhận định, Trương Tri Trúc Diễm có thể sẽ giành được thứ hạng cao trong đêm chung kết. Diễn đàn Voy.com dự đoán Diễm sẽ có mặt trong danh sách 8 người đẹp nhất. Ngoài ra, cô có thể giành được giải Hoa hậu Ảnh. Các Hoa hậu Brazil, Venezuela, Mexico, Hàn Quốc là những ứng cử viên hàng đầu cho vương miện Miss Earth.

Vĩnh Thương ( theo VN )