Hot girl và Valentine “một mình”
Các Website khác - 12/02/2009
  Không phải cứ Hot girl là luôn phải lùm xùm về chuyện tình cảm. Họ cũng có khoảng lặng và đón những Valentine “một mình”. Cùng gặp 2 Hot girl Sam và Huyền Baby với những hình ảnh mới nhất, nghe họ chia sẻ về tình yêu.


  
Huyền Baby – “Không thích người yêu là một chàng trai khéo mồm”.
 
Năm nay sẽ là năm thứ 2 Huyền Baby có dự định đi chơi Valentine cùng em gái. Bởi vì “Valentine năm ngoái thì nguời yêu mình đi công tác nước ngoài, thế là tối hôm đó ngoài ăn uống và lượn phố với em gái mình. Valentine năm nay thì chắc sẽ vẫn như thế vì cách đây ít tháng, sau khi kết thúc cuộc thi Miss teen, Huyền đã chia tay bạn trai và giờ thì lại alone.”

Sau khi tham gia cuộc thi đó lại chia tay bạn trai, bạn có sợ bị người khác nói là vì bây giờ nổi rồi nên “đá” người yêu, tìm bạn trai khác hoành tráng hơn?

Mình thực ra không quan tâm tới những tin đồn. Có những chuyện chỉ nguời trong cuộc mới hiểu. Tình cảm của mình, mình biết rõ hơn ai hết, không thể duy trì được thì đành phải chia tay thôi.
 

Khi đã được nhiều người biết đến thì hẳn Huyền cũng có nhiều anh chàng “theo đuôi” hơn?

Đúng là như vậy. Nhưng với mình thì bây giờ tất cả mọi nguời đều là bạn. Mình chưa có tình cảm đặc biệt với ai và cũng thận trọng trong cách đối xử với mọi người, để không ai hiểu lầm là mình đang bật đèn xanh cả.

Người ta thường nói, Hot girl thì chảnh lắm, kiêu lắm, sẽ rất khó chinh phục?

Mình cũng bị nói thế đấy. Nhưng mình nghĩ, chảnh tùy người thôi. Chảnh đúng lúc, đúng người thì sẽ khiến người ta không coi thường hay nghĩ mình dễ dãi. Nhưng nếu ai tốt với mình thì mình sẽ tốt lại, cởi mở.
 

Điều đầu tiên ở một chàng trai khiến Huyền ấn tượng?

Mình nói về điều mình không thích nhé. Nếu là người yêu của mình thì mình không thích những anh chàng khéo mồm đâu. Làm bạn thì có thể không sao. Nhưng thực sự mình rất sợ những anh chàng khéo mồm. Khéo mồm với mình thì cũng có thể cũng khéo với bất cứ cô gái nào. Và như thế thì nguy hiểm lắm (Cuời).
 

Nếu người yêu tặng Huyền một món quà giá trị, bạn có nhận không?

Mình sẽ nhận nếu đó là thành ý của người yêu mình, và tùy vào bối cảnh nữa. Đương nhiên là khi anh ấy đủ điều kiện để mua món quà đó. Nhưng mình cũng rất vui cho dù món quà đó nhỏ, chỉ cần mình cảm thấy nó thể hiện sự quan tâm thực sự của anh ấy đối với mình.

Nhưng cũng đã có những trường hợp, khi chia tay nhau rồi, người bạn trai sẽ lôi những món quà giá trị đã từng tặng bạn gái mình ra để nói cô ấy lợi dụng về vật chất?

Nếu người ta đã có ý định xấu với mình thì một món quà nhỏ người ta cũng nói được. Chỉ cần mình không như thế là được. Còn khi yêu, cơ bản mình thấy phải tin tưởng nhau.

Valentine alone, cảm giác của bạn thế nào?

Mình cũng quen thế rồi mà. Mình thích có một valentine lãng mạn với người ấy, có hoa, bóng bay, chocolate. Thích như thế lắm. Nhưng chưa có valentine nào thực sự giống mong muốn cả.

Còn trước mắt thì mình phải lo học, lo các công việc mình đang làm, sắp tới sẽ rất bận rộn với kế hoạch phát triển sự nghiệp ca sĩ nên mình sẽ không có thời gian để buồn đâu.
 
 
 

Sam – “Mong có một người thực sự hiểu mình”.

“Mình có người yêu từ hồi cuối năm lớp 11. Anh ấy hơn mình 3 tuổi, đang học ở Mỹ, là một người bạn của bạn mình. Tình cờ hai đứa biết nhau rồi dần dần có tình cảm. Anh ấy hiền và rất chiều chuộng mình. Bọn mình yêu nhau hơn 2 năm rưỡi - một khoảng thời gian khá lâu, nhưng rồi có quá nhiều chuyện anh ấy hiểu lầm mình, cuối cùng hai đứa phải chia tay. Chuyện đó làm mình buồn lắm.
 
Sam trong một hình ảnh mới - nữ tính và đầy gợi cảm.

Vì thế sau này, nếu có ai đó trở thành người yêu của mình thì mình chỉ cần người đó thực sự hiểu mình và biết thông cảm với mình, thế là được rồi.

Mình cũng đã từng nghe những lời đồn thổi rằng mình thế này thì chắc phải yêu đại gia lắm tiền nhiều của, rồi chắc là lăng nhăng lắm. Lúc đầu nghe mình rất buồn vì sao mình đâu có thế mà vẫn bị người ta nói. Nhưng rồi mình phải học cách không quan tâm đến người khác nói mình ra sao. Chỉ cần bản thân mình và gia đình, bạn bè tin và hiểu.

Thời điểm hiện tại mình chưa nghĩ tới chuyện yêu đương vội, dành thời gian để học và lo cho tương lai đã. Lớn hơn chút nữa sẽ tính tiếp. Nên chắc tới valentine mình sẽ đi chơi với những người bạn thân thiết và vẫn còn alone của mình thôi.
 
 
 
 
Cô bạn người mẫu tuổi teen có những hình ảnh mới quyến rũ
 
Theo Kenh 14