4 nghệ sĩ gặp nạn khi lưu diễn
Các Website khác - 08/03/2006

Hôm qua (7-3) Việt Hương đã tươi tỉnh trở lại nhưng cổ vẫn còn đau. Nếu không có gì bất thường, chị sẽ đi diễn lại vào tối 9-3
TT - Khoảng 21g50 tối 5-3, chiếc ôtô du lịch bảy chỗ chở bốn nghệ sĩ hài Hoàng Sơn, Việt Hương, Quốc Cường, Sơn Hải và chị Hà (chị Việt Hương) đã bất ngờ lao xuống vực tại khúc cua gần cầu Nha Bích, trên quốc lộ 14 thuộc ấp 8, xã Tân Thành, thị trấn Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Chiếc xe đã lăn hơn 10 vòng xuống độ sâu hơn 10m và đụng trốc gốc một bụi tre mới chịu nằm lại. Thế mà cả bốn nghệ sĩ và tài xế đều không sao, chỉ bị bầm và trầy xước vài chỗ ở chân, tay, ngực... do va chạm trong lúc xe lật.

Chỉ có chị Hà là bị nặng hơn cả (mẻ ba đốt sống lưng), hiện vẫn nằm tại Trung tâm cấp cứu Sài Gòn cùng với Việt Hương (còn bị đau cổ).

Giọng vẫn chưa hết bàng hoàng, Việt Hương kể: "Do không quen đường nên tài xế đã không xử lý kịp khi vào khúc cua gắt, chiếc xe gần như rơi tự do trước khi lật nhào và tôi nghĩ mình chết chắc. Đến khi hoàn hồn lại mới nghe mọi người í ới gọi nhau, tôi vẫn chưa tin mình còn sống. Qua lỗ cửa kính bị vỡ phía trước, mọi người lóp ngóp chui ra và mừng rỡ ôm chầm lấy nhau mà khóc vì biết đã thoát nạn".

Được biết đây là chuyến lưu diễn từ Đà Nẵng trở vào do Công ty Nụ Cười Mới tổ chức, đến địa phận trên thì xe gặp nạn. Ngay sau tai nạn xảy ra, các nghệ sĩ đã được người dân địa phương cứu giúp và được xe của đoàn đưa đi cấp cứu.

Riêng nghệ sĩ Hoàng Sơn và Sơn Hải ngay trong đêm đó mặc dù ê ẩm cả người và chân đi cà nhắc vẫn tiếp tục đến Chơn Thành (Bình Phước) diễn.

Tin, ảnh: HỒNG SƠN