Beowulf thăng hoa cùng Angelina Jolie
Các Website khác - 20/11/2007
Ngay trong tuần đầu tiên xuất hiện, câu chuyện thần thoại "Beowulf" đã đột phá chiếm lĩnh vị trí số 1 của những chú ong mật "Bee Movie"!

Beowulf là một bộ phim thần thoại được chuyển thể từ một bài thơ Anh cổ kể về chàng dũng sĩ Beowulf.

Chàng dũng sĩ này có nhiệm vụ tiêu diệt tên bạo chúa Grendel, cha đẻ của tất cả các yêu quỷ trong thần thoại Anglo-Saxon.

Beowulf là một tác phẩm điện ảnh viễn tưởng dành cho người lớn.

Trong phim, nữ diễn viên Angelina Jolie 32 tuổi vào vai bà nội của các loài quỷ dữ - mẹ của tên Grendel độc ác.

Angie lặp lại màn phô diễn cơ thể với những đường cong hoàn hảo như hồi còn là Lara Croft hay bà Smith. Nhưng hình ảnh trong Beowulf không hoàn toàn là thật! Bộ phim được thực hiện bằng kỹ xảo 3D, tái hiện diện mạo, hành động và cả tâm lý của diễn viên thật sang thể loại hoạt hình. Vì thế, thân hình quyến rũ của Angie đã được trợ giúp ít nhiều bằng kỹ xảo vi tính.

Beowulf, được thời báo Los Angeles miêu tả là "câu chuyện siêu bạo lực và quá gợi cảm", vừa ra mắt khán giả hôm 16/11 vừa rồi.

Các diễn viên tham gia: Brendan Gleeson, Anthony Hopkins, Ray Winstone, Robin Wright Penn, John Malkovich, Angelina Jolie...

Đạo diễn: Robert Zemeckis.

Trong khi đó, bộ phim hoạt hình gia đình Bee Movie đã bị Beowulf “soán ngôi”, từ ngôi vị thống trị của tuần trước để xuống với vị trí số 2 của bảng xếp hạng tuần này với doanh thu 14.3 triệu đô la Mỹ ở tuần công chiếu thứ ba. Tổng danh thu sau 3 tuần, bộ phim của danh hài Jerry Seinfeld đã mang về 100 triệu đô la Mỹ.

Bộ phim về đề tài xã hội đen - American Gangster của Denzel Washington đã lùi xuống vị trí thứ 3 trong khi bộ phim về đề tài Noel - Fred Claus bằng lòng ở vị trí thứ 4. Bộ phim gia đình mới nhất của Dustin Hoffman - Mr. Magorium's Wonder Emporium cũng có một tuần ra mắt đầy ấn tượng với 10 triệu đô la doanh thu và vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng.

Trái lại, bộ phim về đề tài chính trị của nam tài tử Tom Cruise - Lions For Lambs lại phải gánh chịu thất bại trong tuần qua. Bộ phim này chỉ mang về 3 triệu đô la doanh thu vé ở tuần công chiếu thứ 2 và đứng ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng.

Vĩnh Thương (Theo 24H )