Cổ Thiên Lạc bối rối trước Maria Sharapova
Các Website khác - 19/11/2007
Cổ Thiên Lạc và Maria Sharapova, ảnh chụp hôm 17/11.

Cổ Thiên Lạc đã thay mặt mọi người gửi tặng một bó hoa cho người đẹp trước khi hai người cùng để lại dấu vân tay kỉ niệm tại cửa hàng. Đây là lần đầu tiên Cổ Thiên Lạc được diện kiến người đẹp Maria Sharapova.

 

Vì chiều cao vượt bậc của Maria, nên Cổ Thiên Lạc tránh đứng gần cô. Maria cao 1,89m cộng với gần 5 cm giày cao gót khiến cô cao hơn hẳn Cổ Thiên Lạc (anh chỉ cao hơn 1,80 cm một chút). Nhận ra tình huống hài hước này, Cổ Thiên Lạc đã rất thông minh khi đưa ra lời “biện hộ”: “Cô ấy ăn gian bằng giày cao gót mà”.

 

Nam diễn viên điển trai này thừa nhận: “Ngoài đời, Maria đẹp hơn tôi tưởng tượng nhiều. Cô ấy giống một người mẫu hơn hơn là một vận động viên thể thao”. Cổ Thiên Lạc còn phát biểu thêm: “Tôi cứ nghĩ, cô ấy cơ bắp hơn thế này nhưng thú thực, Maria rất đẹp, cô ấy gọn gàng và quyến rũ”. Nam diễn viên Hồng Kông cũng bày tỏ ý định được đưa người đẹp Nga đi thăm quan Hồng Kông một vòng.

 

Ngôi sao quần vợt người Nga cũng rất vui vẻ nhận lời mời của Cổ Thiên Lạc. Cô cho biết, cô sẽ nghỉ ngơi trong vòng một tháng và sẽ tranh thủ đi thăm quan Hồng Kông. Maria đã nhận được một bức tranh do chính tay cháu gái của hoàng đế cuối cùng Trung Hoa vẽ tặng để làm quà kỷ niệm.

 

Cổ Thiên Lạc tặng hoa trong lần đầu

gặp gỡ ngôi sao quần vợt Maria Sharapova.

 

Phút bối rối của Cổ Thiên Lạc khi đứng cạnh

người đẹp Nga Maria Sharapova.

 

 

Maria Sharapova (phải) và Cổ Thiên Lạc để

lại dấu tay lưu niệm tại cửa hàng.

 

Maria Sharapova trông thật xinh đẹp! 

 

Mi Vân

Theo Asia