George sẵn sàng giúp Matt Damon làm người đàn ông… sexy
Các Website khác - 19/11/2007
George Clooney cũng vui lây với niềm vui của đồng nghiệp.

Và người tiên phong cho chuyện này không ai khác chính là người bạn thân nhất của Matt, Ben Affleck. Tài tử này đùa cợt: “Tôi đã chơi với Matt trong suốt 27 năm nay và danh hiệu người đàn ông sexy nhất cũng chính là điều Matt mong muốn nhất… Anh ta chỉ cao mét rưỡi và nặng hơn 100 kg, và có lẽ anh ấy là người hấp dẫn nhất địa ngục thì mới đúng” .

 

“Matt đã dành được rất nhiều thành tích lớn và chiến thắng với rất nhiều giải thưởng, nhưng nếu theo như những gì tôi biết về Matt thì có lẽ giải thưởng này mới chính là giải thưởng anh ta yêu thích nhất”, Ben Affleck không “buông tha” Matt.

 


Matt và Ben là những người bạn thân thiết. Họ đã chia sẻ với nhau cả những niềm vui và nỗi buồn.

 

Sau Ben là đến người đàn ông sexy George Clooney.  Mới đây ngôi sao này cũng đã nói đùa trước bàn dân thiên hạ rằng, nếu thật sự Matt không thể đảm nhiệm được danh hiệu Người đàn ông sexy nhất năm 2007 tôi sẵn sàng giữ danh hiệu này thêm một lần nữa.

 


Còn George và Matt, họ là những đồng nghiệp tốt của nhau.

 

George Clooney nói: “Trách nhiệm này không hề đơn giản và tôi tin rằng nếu Matt không thể đảm đương nhiệm vụ này thì tôi, cựu người đàn ông sexy nhất sẵn sàng giúp đỡ. Và nếu anh ấy có sơ suất gì thì tôi cũng sẵn lòng giữ vương miện giúp anh ấy”.

 

“Trong những năm trước đây, khi chúng tôi còn vận động cho Matt thì tôi đã nghĩ rằng anh ấy chưa thật sự sẵn sàng cho danh hiệu này. Bởi danh hiệu này cần một người đàn ông trưởng thành. Nhưng giờ đây tôi nghĩ rằng Matt hoàn toàn có đủ khả năng để chống chọi lại mọi sức ép từ phía dư luận”.

 

Kin Trần
Theo Hollywood