Nicole Richie tổ chức tiệc lớn chào đón bé yêu
Các Website khác - 19/11/2007
Nicole Richie

90 khách mời thân thiết đã có mặt tại đồi Beverly để chia vui với bà bầu Nicole. Đặc biệt những người lên chương trình và tổ chức bữa tiệc này cho mẹ con nhà Nicole không chỉ là những người thân trong gia đình mà còn có sự tham gia của cô bạn thân thiết Paris Hilton.

 

Và trong khi “chủ xị” của bữa tiệc này vẫn giấu kín giới tính thai nhi thì “vô tình” những món quà mừng đã phần nào làm lộ bí mật này của Nicole Richie.

 

Từ cửa hàng quần áo thời trang trẻ em NoMi nổi tiếng Los Angeles tiết lộ, những vị khách được mời tham dự bữa tiệc chào đón bé yêu của nhà Nicole đều chọn những vật dụng dành cho bé trai. Những chiếc áo sơ mi xinh xắn, những đôi giày thể thao hay những chiếc áo phông có in hình các cậu bé… đều trở nên rất đắt hàng vào ngày hôm qua.

 

Được biết, giấy mời của bữa tiệc này đã được “bà bầu” Nicole gửi đến những vị khách mời thân thiết từ hôm thứ năm.

 


Paris Hilton tại bữa tiệc của Nicole Richie

 

Ngay từ hồi giữa năm cái bụng bầu của Nicole Richie đã lộ rõ, nhưng phải đến tháng bảy vừa rồi Nicole Richie và bạn trai mình, ca sĩ Joel Madden mới chính thức lên tiếng xác nhận chuyện “bầu bí”.

 

“Cả hai người trông rất phấn khởi và xúc động”, một người bạn tới dự bữa tiệc cho biết.

 

Mới đây, ông bố tương lai Madden đã thổ lộ với tờ People về niềm vui sắp được làm bố của mình “đây là sự kiện khiến tôi hồi hộp nhất và đây cũng là niềm hạnh phúc lớn đối với tôi”.

 

Trước bữa tiệc này, ngay cả đến Paris Hilton cũng phải “đau đầu” khi chọn quà cho em bé nhà Nicole, bởi Paris cũng không được Nicole tiết lộ giới tính thai nhi. Paris nói: “Tôi không biết cô ấy sẽ sinh con trai hay con gái, bởi Nicole rất kín tiếng. Nhưng theo tôi nghĩ có lẽ Nicole cũng chưa biết giới tính em bé đâu vì cô ấy muốn đợi cho đến tận lúc sinh thì biết cho chắc chắn”.

 

Kin Trần
Theo People