Donald Trump thương Britney Spears
Các Website khác - 25/03/2006
Donald Trump'
Thương gia Donald Trump. (Yimg)

Ông trùm bất động sản của Mỹ bày tỏ sự lo ngại cho gia tài của công chúa nhạc pop, khi biết đức lang quân của cô, Kevin Federline, đang quăng tiền của vợ vào xe hơi hạng sang và thời trang hàng hiệu.

Donald Trump tuyên bố, ông không bao giờ đặt niềm tin vào chàng vũ công thất nghiệp bỗng nhiên sướng như ông hoàng vì cưới Britney Spears. Kevin còn tiếp tục tận hưởng cuộc sống hào nhoáng trong khi vợ chóng mặt vì đứa con sơ sinh Sean Preston.

Trump nói: “Tôi không hiểu Britney Spears đang nghĩ gì. Cô ấy tạm quên sự nghiệp đang rất thành công của mình để lấy chồng và sinh con. Rất nhiều phụ nữ lựa chọn con đường này, nhưng có vẻ không hợp với Britney lắm. Còn về anh chồng của cô ấy à? Tôi chịu. Tôi chưa bao giờ thích anh ta. Hy vọng anh ta sống vui. Có vẻ anh ta đang tiêu quá nhiều tiền của vợ”.

Gia đình Britney Spears. (People)

Khi Britney Spears đính hôn với Kevin tháng 6/2004, Donald Trump đã khuyên cô ca sĩ làm hợp đồng để bảo vệ tài sản. Ông nói: “Tôi được biết Britney không làm hợp đồng. Đó là một sai lầm lớn và rất tai hại”.

H.T. (theo Digital Spy)