Huy Khánh 'yêu' Đinh Ngọc Diệp
Các Website khác - 07/02/2009

'Chuyện tình xa xứ' là một bộ phim nhẹ nhàng và thực tế với những nhân vật trẻ tuổi, yêu hết mình nhưng mỗi người lại được ngẫu nhiên đặt vào một tình huống khác hoàn toàn khác nhau. Bộ phim có sự tham gia của Bình Minh, Huy Khánh, Ngọc Diệp, Tăng Bảo Quyên... và sẽ ra rạp vào đúng ngày Lễ tình nhân 14/2 .

Phim là câu chuyện tình của hai chàng sinh viên người Việt diễn ra trên nền bối cảnh TP HCM và quận Cam của Mỹ. Khang (Bình Minh) là một tay chơi đẹp trai, con nhà giàu. Hiếu (Huy Khánh) là sinh viên nghèo nhưng chăm chỉ học và muốn trở thành một Bill Gate Việt Nam. Cả hai được gửi sang Mỹ du học với ước muốn lấy tấm bằng Đại học Tổng hợp. Tại đây, họ cùng bị rơi vào vòng xoáy tình yêu với hai cô gái Việt kiều.

Bình Minh và Huy Khánh trong phim là hai chàng sinh viên với hai hoàn cảnh giàu - nghèo khác nhau.

Jennifer (Đinh Ngọc Diệp thủ vai): là một cô gái xinh đẹp, phóng khoáng, mang đậm tính cách Mỹ nhưng lại cũng hết mình vì người mình yêu mà không hề tính toán.

Thảo (Tăng Bảo Quyên thủ vai) là một cô giáo hiền dịu, nết na, mẫu người phụ nữ đảm đang nhưng lại yếu đuối trước người mình yêu.
Kathy Uyên vào vai Tiffany, nữ cảnh sát xinh đẹp và đầy bản lĩnh, định cư tại Mỹ cùng gia đình.

Trong phim, Huy Khánh đem lòng yêu Ngọc Diệp - một cô gái xinh đẹp và đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi Hoa hậu.

Hai anh chàng đều bị cuốn vào ma trận tình yêu.

Huy Khánh trông rất sinh viên với ba lô khoác vai.

Ê kíp làm phim làm việc rất nghiêm túc để cho ra đời những cảnh quay đẹp.
 

Theo Ngoisao