Jang Na Ra được khen trẻ so với tuổi
Các Website khác - 07/02/2009
  Trong Sky and Sea, Jang Na Ra vào vai một nghệ sĩ violin. Nhân vật của Jang Na Ra mồ côi cả cha lẫn mẹ trong một tai nạn giao thông và sống tại một làng chài gần biển cùng vợ hai của của bố. 

Tạo hình của Jang Na Ra trong bộ phim này khá trẻ trung và ngây thơ, khiến khán giả dễ dàng liên tưởng tới vai diễn đầu tiên của cô trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn trong bộ phim Cô gái thông minh 

Trong Sky and Sea, Jang Na Ra vào vai một cô gái 20 tuổi. “Giờ đây tôi sắp bước sang tuổi 30 rồi vì thế vào vai một thiếu nữ 20 tuổi khiến tôi hơi ngượng và bối rối”, Jang Na Ra chia sẻ. Nữ diễn viên này tiết lộ bí quyết để cô giữ được gương mặt trẻ trung chính là không ăn kiêng.
 
Jang Na Ra luôn trẻ trung và nhí nhảnh dù đã bước sang tuổi 28.

 Bộ phim Sky and Sea do đạo diễn Oh Dal Kyun “nhào nặn” và có sự góp mặt của Jang Na Ra và nam diễn viên Yoo Ah In của Antique Bakery và nữ diễn viên kiêm ca sĩ Hyun Juny. Hôm 5/2 vừa qua là ngày thực hiện những cảnh quay đầu tiên của bộ phim và cũng là buổi họp báo đầu tiên giới thiệu dự án Sky and Sea. 

Sky and Sea không tập trung khai thác chuyện tình cảm nam nữ mà xoáy sâu vào mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Theo kế hoạch, bộ phim này sẽ bắt đầu được trình chiếu vào mùa thu năm nay.
 
Sky and Sea là dự án điện ảnh mới nhất của Jang Na Ra
tại Hàn Quốc trong vòng 4 năm trở lại đây.

 Trở lại Hàn Quốc đóng phim sau gần 4 năm, nữ diễn viên 28 tuổi Jang Na Ra không giấu được niềm hạnh phúc và hồi hộp: “Tôi hơi lo lắng một chút, không hiểu mình có hoàn thành tốt vai diễn hay không. Nhưng tôi đã và đang chuẩn bị rất kỹ cho vai diễn này với tất cả nhiệt huyết”. Dự án gần đây nhất của Jang Na Ra tại Hàn Quốc là bộ phim truyền hình Áo cưới và phim nhựa Oh Happy Day (Ngày hạnh phúc). 

Trong thời gian gần đây, rất nhiều dự án của Jang Na Ra đã bị tạm hoãn vô thời hạn. Nói về những khó khăn của mình, nữ diễn viên này tâm sự: “Có lẽ do tôi không may mắn nhưng với tình hình tài chính khó khăn lúc này, tôi hiểu rằng, mình không phải là người duy nhất gặp rắc rối. Tôi phải cảm tạ ông trời và các đồng nghiệp vì đã cho tôi những cơ hội làm việc như thế này”.
  
Jang Na Ra năm 2002 khi cô tham gia bộ phim truyền hình Cô gái thông minh.
 
Jang Na Ra tại buổi họp báo bộ phim Sky and Sea, hôm 5/2,
cô không thay đổi nhiều so với 7 năm trước.

Yoo Ah In - bạn diễn của Jang Na Ra trong Sky and Sea

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hyun Juny cũng tham gia Sky and Sea

Ba diễn viên chính của Sky and Sea


Jang Na Ra và đàn em Hyun JunyJang Na Ra trong một số cảnh quay đầu tiên của Sky and Sea Trong phim, cô vào vai một thiếu nữ 20 tuổi biết chơi violinTheo Dân Trí