Jessica Simpson đau khổ vì bộ ngực teo tóp
Các Website khác - 29/03/2006

"Bộ ngực đẹp nhất thế giới” có nguy cơ sẽ mãi mãi rời xa Jessica Simpson khi nó có xu hướng ngày càng teo tóp lại cùng với sự giảm cân của cô ca sĩ này.

Cơ thể của Jessica Simpson luôn luôn là đề tài cho mọi người nghiên cứu và bình luận. Nhưng gần đây kể từ khi chia tay với anh chồng Nick Lachey vào tháng 11 năm ngoái, nhiều tin đồn được tung ra và đáng tin cậy hơn. Bộ ngực của Jessica phải dùng đến phẫu thuật? Sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ, Jessica nói rằng cô đang tận hưởng khi tìm được một sự tự do mới: “Tôi cảm thấy tôi có thể làm được bất cứ điều gì mình muốn và không ai có thể trả lời cho tôi ngoài tôi”.

Jessica đã tiêm nhiễm vào đầu óc những người đàn bà khác một “chân lý” có một cách cho phụ nữ cảm thấy thoải mái là ly dị chồng.

Năm ngoái sau khi giảm cân trầm trọng và trở nên mảnh mai hơn bao giờ hết để tham gia vai diễn trong “The Dukes of Hazzard”, bộ ngực gợi cảm và hoàn hảo nhất thế giới của cô đã teo tóp tới mức báo động.

Nếu ngày xưa, bộ ngực “vĩ đại” của Jessica luôn khiến các quý ông ngẩn ngơ mỗi khi cô mặc áo trễ cổ đi qua thì bây giờ mọi người lại chỉ biết nhìn theo và thương hại “Không biết chuyện gì đã xảy ra với gò bồng đảo của ngôi sao gợi cảm này?”

Jessica không phải là ngôi sao duy nhất giảm cân nhanh và việc giảm cân có ảnh hưởng đến thể chất như vậy. Gần đây công chúng còn quan tâm đến bà bầu Angelina Jolie. Người mẹ tương lai này đã giảm khoảng 7kg. Điều này khiến gia đình cô vô cùng lo lắng.

Cindy Sherwin, giám đốc của một trung tâm thể hình tại New York nói rằng trọng lượng gia tăng bình quân của một bà bầu dao động từ 10 đến 15 kg. Nhưng với một người phụ nữ như Angelina, người có xu hướng giảm cân cần xem lại trọng lượng của mình và tìm cách cải thiện để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho em bé.

Tuy nhiên Angelina là một người phụ nữ mang thai. Còn Jessica lại vô cùng tự do tự tại. Vì vậy, nếu không tự chăm sóc bản thân mình Jessica sẽ đánh mất vẻ đẹp tự nhiên và có nguy cơ bị loại ra khỏi top những người phụ nữ đẹp nhất hành tinh. Quan trọng hơn, nếu cứ giảm cân như vậy Jessica sẽ không có đủ sức làm việc.

24H.COM.VN (Biên dịch)