Jessica Simpson: Nỗi kinh hoàng mang tên "Jolie"
Các Website khác - 07/11/2007
Không nghi ngờ gì nữa, chính bà Smith xinh đẹp quyến rũ là người làm cho ngôi sao nhạc Pop cuống quýt tới mức ngồi im thít suốt cả buổi phỏng vấn dù cô là người dẫn chương trình!


 

Jessica Simpson đã một lần được làm "chủ nhân" duyên dáng và sành điệu của talk-show "The View". Vốn yêu thích chương trình nay từ rất lâu, nên Jessica vô cùng hứng khởi khi bắt tay vào công việc.

Nhưng, khách mời trong chương trình hôm đó là Angelina Jolie đã làm cho cô nàng tóc vàng này thật sự choáng váng.

"Lần đầu tiên được dẫn chương trình "The View" tôi đã rất hào hứng. Và càng vui mừng hơn khi nghe tin khách mời của tôi sẽ là Angelina Jolie", Simpson nhớ lại, "Nhưng vừa mới gặp mặt, tôi đã choáng váng vì bề ngoài quá lộng lẫy, quá hoàn hảo của cô ấy. Tiếp theo là cách trò chuyện, cách bông đùa rất thông minh dí dỏm! Tôi là người dẫn chương trình nhưng cuối cùng lại ngồi im để Angie dẫn dắt câu chuyện".

Jessica kết luận: "Angelina Jolie quả là nữ hoàng gây bất ngờ"!

Ngày 15 và 16 tháng này, Jessica một lần nữa được đứng trên sân khấu của "The View" với tư cách đồng dẫn chương trình. Vui mừng cũng có nhưng lo lắng cũng chẳng kém: Jessica Simpson hi vọng ác mộng của lần dẫn thử đầu tiên sẽ không lặp lại. Và cô sẽ không phải tiếp chuyện khách mời Angelina Jolie.

Vĩnh Thương ( theo 24h )