“Tổ ấm” của Kim Hee Sun trị giá…1,5 triệu USD
Các Website khác - 07/11/2007
Kim Hee Sun và chồng mới cưới Park Joo Young.

Được biết, ngôi biệt thự trị giá 1,5 triệu USD này của vợ chồng Kim Hee Sun nằm tại khu Chong Dam Dong (Hàn Quốc). Sàn nhà ngôi biệt thự này được lát bằng loại đá xịn và đắt giá nhất với những đồ nội thất hạng sang. Chỉ riêng giường ngủ, ghế sofa, tủ đựng đồ bếp đã tiêu tốn của đôi vợ chồng này gần 100 nghìn USD.

 

Có nguồn tin cho hay, cặp đôi này đã bí mật kéo nhau đi hưởng tuần trăng mật để tránh sự đeo bám của các phóng viên ảnh. Những hình ảnh của Kim Hee Sun và Park Joo Young tại một khu nghỉ mát đã xuất hiện trên mạng. Theo suy đoán của người hâm mộ, có khả năng vợ chồng Kim Hee Sun đã chọn đảo Jeju - một địa điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc để làm điểm đến.

 

Hình ảnh vợ chồng Kim Hee Sun

đi hưởng tuần trăng mật "bị" tung lên mạng.

 

Đang bận rộn với cuộc sống của một bà vợ, và sắp tới là sinh em bé, có lẽ Kim Hee Sun sẽ khó lòng trở lại với nghệ thuật trong thời gian tới. Kể từ giữa năm 2006 đến nay, sau bộ phim truyền hình Smile Again, hợp tác cùng nam diễn viên Lee Dong Gun, biểu tượng sắc đẹp số một của Hàn Quốc chỉ nhận hợp đồng quảng cáo.

 

Cô hiện là người mẫu độc quyền cho nhãn hiệu mỹ phẩm Lacvert (Hàn Quốc). Mới đây, những hình ảnh mới nhất của cô trong loạt ảnh quảng cáo cho Lavert đã được tung ra. Quả thực Kim Hee Sun vẫn rất xinh đẹp và rạng ngời!

 

 

Kim Hee Sun quyến rũ và xinh đẹp

trong quảng cáo mới của Lacvert. 

 

Mi Vân

Theo Baidu