Kim Min Hee đắm đuối bồ trẻ
Các Website khác - 21/02/2009

Cuộc tình đũa lệch của cô diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc và chàng người mẫu có gương mặt lạnh lùng luôn được sự quan tâm của dư luận. Mới đây, cặp đôi đã cùng nhau xuất hiện trên tạp chí thời trang Dazed and Confused số tháng 3/2009 để tâm sự về những cảm xúc tuyệt vời của tình yêu.

Ảnh bìa ấn tượng ghép mặt của hai nhân vật chính trên tạp chí thời trang Dazed and Confused số tháng 3/2009. Ảnh: Newsen.

Tháng 7/2008, nữ diễn viên xinh đẹp của Thuở thơ ngây gặp gỡ và từ đó vướng vào lưới tình với chàng người mẫu trẻ Lee Soo Hyeok. Chênh nhau 6 tuổi nhưng cặp đôi vẫn hẹn hò công khai và thường cùng nhau đi dạo, đi mua sắm rất tình cảm. Mới đây, tâm sự với tờ Dazed and Confused, Kim Min Hee tiết lộ cô thường gọi người yêu một cách âu yếm là Hyeok Su: "Trước khi gặp Hyeok Su, tôi thậm chí không biết làm thế nào để hưởng thụ cuộc sống của mình một cách thoải mái. Khi ai đó đến gần và hỏi han, tôi thường cảm thấy thật vụng về, ngại ngùng và chỉ muốn chạy trốn để giấu mình đi. Nhưng khi bắt đầu hẹn hò với anh ấy, tôi thấy mình thay đổi rất nhiều. Hyeok Su chỉ cho tôi cách đón nhận và thưởng thức tất cả".

Trước những lời bộc bạch của người tình, chàng người mẫu thổ lộ: "Trước khi gặp nhau, tôi nghĩ Min Hee chỉ là một diễn viên bình thường, tuy nhiên lần đầu tíếp xúc, tôi cảm nhận ở cô ấy những điều thật khác biệt. Cô ấy biết cách cảm thụ những điều nhỏ bé nhất và không bao giờ che đậy chúng. Đó là người phụ nữ chân thành và nồng ấm. Tôi cảm thấy thật tuyệt khi thấy cô ấy ngồi bên cửa sổ, ngắm mặt trời mọc và thì thầm với tôi rằng khoảnh khắc ấy thật đẹp. Chỉ điều đơn giản ấy cũng mang lại cho tôi những giây phút đầy cảm xúc".

Theo một số nguồn tin, cặp đôi lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong năm nay và đang rục rịch đính hôn.

Bộ ảnh của đôi tình nhân trên tạp chí:

Theo Ngoisao