Nỗi lo lắng của Brad ở giải Oscar
Các Website khác - 21/02/2009

Ngôi sao da màu Taraji P. Henson, người vào vai bà mẹ của Brad Pitt trong bộ phim 'Dị nhân Benjamin' vừa thổ lộ rằng, chàng tài tử 45 tuổi và ekip làm phim đã háo hức về đề cử Oscar đầu tiên của cô còn hơn cả việc bộ phim hay Brad Pitt sẽ giành tượng vàng.
Theo OK!, nếu Brad hay nhà sản xuất David Fincher... cắn móng tay trong thời khắc giải thưởng và tên diễn viên được xướng lên tối mai 22/2 thì đó là sự hồi hộp dành cho người đồng nghiệp Taraji. Trong một bữa tiệc vừa tổ chức ở New York, nữ diễn viên 38 tuổi kể với phóng viên về thời điểm ekip làm phim biết tác phẩm của họ được đề cử Oscar. "Brad và đạo diễn Fincher lao vào phòng, nhưng không ai hỏi liệu bộ phim hay Brad có được đề cử giải nào không mà là: Taraji có nhận đề cử không? Sau khi họ biết tôi được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc thì nhảy múa tưng bừng".

Taraji P. Henson (trái) vào vai mẹ nuôi của Brad Pitt (phải, đeo kính) trong bộ phim Dị nhân Benjamin. Ảnh: IMDB.

Thậm chí sau đó "người hùng thành Troy" còn gửi cho bạn diễn một email trong đó viết: "Mẹ này, mẹ đã diễn rất tốt và mẹ xứng đáng giành tượng vàng".

Chưa hết, Taraji còn cho biết cô không chỉ tâm đầu ý hợp với Brad Pitt mà còn với cả người tình Angelina Jolie của anh và rất hy vọng thời gian tới họ có thể làm việc cùng nhau.

"Họ là cặp đôi tuyệt vời. Tôi rất yêu quý Jolie. Chúng tôi đang tìm cơ hội để đóng phim cùng nhau. Chúng tôi đã bàn việc này rồi, và đang cân nhắc giữa các ý tưởng. Cô ấy rất bận trong vòng nửa năm tới, vì vậy tôi chỉ có thể hợp tác với Jolie trong nửa năm sau".

Taraji P. Henson trên thảm đỏ. Ảnh: Wire Image.

Bộ phim Dị nhân Benjamin, dựa trên truyện ngắn cùng tên với sự góp mặt của Brad Pitt (Benjamin Button), Cate Blanchet (Daisy, cô bạn thuở nhỏ, sau này trở thành vợ Benjamin) và Taraji P. Henson (mẹ nuôi của Benjamin) kể về câu chuyện lạ kỳ của anh chàng Benjamin Button, một người sinh ra đã già nua như một cụ ông 86 tuổi. Theo thời gian, anh dần dần trẻ lại, và kết thúc cuộc đời mình trong hình hài của một đứa trẻ sơ sinh.

Trong phim Brad Pitt vào vai Benjamin Button, một người ngay từ lúc chào đời đã có hình hài già nua của một ông lão 86 tuổi. Ảnh: IMDB.

Phim được đề cử 13 giải Oscars năm nay trong đó có 4 giải thưởng quan trọng: Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc (David Fincher), Nam diễn viên chính xuất sắc (Brad Pitt) và Nữ diễn viên phụ xuất sắc (Taraji P. Henson).

Lễ trao giải Oscars lần thứ 81 sẽ diễn ra vào 8h tối mai 22/2 (giờ địa phương) tại nhà hát Kodak, Hollywood.

Theo Ngoisao