Văn Phương ấm ức với Phạm Băng Băng
Các Website khác - 21/02/2009

Để mình không bị lu mờ hình ảnh, nàng Hoa đán tìm cách không cho nữ diễn viên nổi tiếng Singapore xuất hiện trong buổi họp báo phim “Kim Đại Ban”.

Phạm Văn Phương (trái) và Phạm Băng Băng tạo hình trong "Kim Đại Ban". Ảnh: 163.

Bộ phim truyền hình Last Night of Madam Chin (Kim Đại Ban) có sự tham gia hợp tác của Phạm Văn Phương (Fann Wong) với Phạm Băng Băng (Fan Bingbing). Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết, Văn Phương không phục cách cư xử của nàng Kim Tỏa - người đóng vai chính kiêm nhà sản xuất bộ phim.

Người đẹp đảo quốc sư tử rất bực khi không được thông báo cụ thể về thời gian tổ chức hai cuộc họp báo phim, dường như được sắp xếp để ngăn cô làm lu mờ hình ảnh của Băng Băng trong sự kiện này. Liên quan đến chuyện này, các nhà sản xuất cho biết: “Chúng tôi không biết tại sao công ty của Văn Phương ở Singapore không chấp thuận cho cô ấy tới tham dự hai buổi gặp mặt báo chí đó”.

Diễn viên Phạm Băng Băng. Ảnh: Tom.

Trong bộ phim mới, nhân vật của Văn Phương là một gái nhảy rất buông thả, khác xa hình ảnh dịu dàng của các nhân vật cô đóng trước đây. Đây là lần đầu tiên cô thực hiện những “trò sex” trước ống kính. Nói về việc vắng mặt tại họp báo, Văn Phương cho biết, ban đầu cô được thông báo buổi họp diễn ra vào 18/2. Sau khi được công ty quản lý ở Singapore chấp nhận, cô mới nhận tin sự kiện được đưa lên sớm hơn một ngày. Tuy nhiên, lịch làm việc của người đẹp đã được sắp xếp và chốt chặt nên cô không thể tới Trung Quốc theo kế hoạch mới.

Diễn viên Phạm Văn Phương. Ảnh: Wallpaper.

Mới đây, Văn Phương hứng chịu những lời chỉ trích vì không tỏ ra có trách nhiệm trong đám tang của cha Lý Minh Thuận. Hôn lễ của Văn Phương và Minh Thuận dự định vào cuối năm cũng sẽ bị hoãn lại.

Theo VnExpress