Kwon Sang Woo chụp ảnh nude?
Các Website khác - 21/02/2009
Mới đây, trên mạng đang xôn xao với những bức ảnh cực kỳ hot của nam diễn viên nổi tiếng Kwon Sang Woo.  
Kwon Sang Woo, người vừa lên chức bố vào ngày 6.2 vừa qua đã phô bày cơ thể của mình trong một tập sách ảnh mang tên The Nude. Được biết năm 2008 Kwon Sang Woo đã sang Nhật để thực hiện quyển sách ảnh này. Phần 1 của tập sách gọi là "White Box" đã bị tiết lộ trên mạng, đồng thời gây ra một scandal ở Hàn Quốc.
 
Kwon Sang Woo rất gợi cảm trong từng shoot hình
 
 
Từ cái tên đã nói lên hoàn toàn nội dung chính của sách ảnh. Hầu như ai cũng phải thốt lên rằng: “Sexy quá.”
 
Bức ảnh gây nhiều tranh cãi nhất

Có thể thấy khi chụp những bức ảnh này, Kwon Sang Woo hầu như không mặc bất cứ thứ gì trên người, chỉ khoác hờ một tấm chăn mỏng màu trắng. Đa phần các fans đều cho rằng trông Kwon Sang Woo rất sexy và hấp dẫn, nhưng nếu tập sách ảnh này mà lọt vào tay các bậc phụ huynh thì không biết hậu quả sẽ thế nào? Đặc biệt , một fan đã để lại lời nhắn rằng “Có lẽ anh ấy nên ngừng việc khiêu khích đôi mắt của tôi thế này, nhất là sẽ rất có hại cho… trái tim của tôi.

Những hình ảnh này đã  được đưa lên mạng
 
Đã có nhiều cuộc tranh cãi liệu người trong những bức ảnh đó có đúng là Kwon Sang Woo hay không? Một số fan cho rằng, “Dù nói gì đi nữa thì diễn viên trong ảnh chỉ có thể là Kwon Sang Woo.", trong khi đó, một số khác thì lại phản bác,"Những bức ảnh đó không rõ ràng, ánh sáng mờ mờ khó nhận ra là ai. Có thể một người nào khác đã chụp ảnh thì sao?
 
Và tạo ra khá nhiều luồng dư luận
 
Đến nay cuộc tranh cãi vẫn chưa ngã ngũ, nhưng dường như chính những bức ảnh này đã khiến các fans bắt đầu chú ý đến tập sách The Nude của Kwon Sang Woo nhiều hơn. Theo kế hoạch, The Nude sẽ được phát hành chính thức vào 27.02 tại Nhật. Được biết Kwon Sang Woo đã ký một hợp đồng trị giá 543 triệu won để thực hiện những bức ảnh này.
Theo Kênh 14