Lý Gia Hân có thai nhờ thụ tinh nhân tạo
Các Website khác - 03/02/2009
 Gần đây, báo giới khắp nơi đưa tin Lý Gia Hân đang mang thai, các fan đều chia vui với cô. Nhưng có thông tin cho rằng Lý Gia Hân đã phải tiêu một số tiền khá lớn để sang Mỹ thụ tinh nhân tạo.

Sau khi kết hôn, có tin đồn rằng chỉ vì có thai mà Lý Gia Hân đã bỏ tuần trăng mật sang Mỹ và sự vắng mặt của cô trong ngày mùng hai Tết cùng gia đình họ Hứa  là vì lý do đó. Ngày mùng 7 Tết tại trường đua ngựa Shatian - Hồng Kông, Lý Gia Hân mặc váy liền thân màu đỏ nên để “lộ bụng”. Chính vì vậy giới truyền thông càng có đủ căn cứ để khẳng định cô có thai. Khi được hỏi có phải cô có tin vui hay không thì Lý Gia Hân chỉ cười và nói: “Tôi béo hơn sao”.

Trước tết Nguyên Đán có một tờ báo  đưa tin Lý Gia Hân dùng một vạn đô la Hong Kong để sang Mỹ thụ thai nhân tạo. Khi được hỏi đến vấn đề này, đầu tiên Lý Gia Hân không nói gì cả, sau đó cô trả lời: “Tôi  trả lời thế nào cũng không có tác dụng, mọi người muốn viết thế nào thì cứ viết”.

Có nhiều nguồn tin cho rằng Lý Gia Hân và mẹ chồng cô không hợp nhau. Tuy nhiên Lý Gia Hân đã thể hiện mối quan hệ với mẹ chồng rất tốt trước ống kính khi cô nói chuyện, cười đùa và còn nắm tay mẹ chồng chụp ảnh kỷ niệm. Gia đình họ Hứa thắng hai trận liên tiếp và bố mẹ chồng đều cho rằng cô là người mang lại may mắn cho gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lý Gia Hân cùng gia đình nhà chồng :
Theo Phununet