Những cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt
Các Website khác - 03/02/2009

Xin mạn phép 'chấm điểm' cho một số cặp đôi đẹp của phim Việt năm 2008 và dự đoán vui về sự tái hợp của họ trong năm 2009.

Thanh Hằng - Trí Nguyễn: “ăn khách” nhất

Những cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt

Rất xứng về ngoại hình, tương đồng về diễn xuất (hài hước, lãng mạn mà sâu sắc) cặp đôi này đã dệt nên một câu chuyện tình đẹp như Romeo và Juliet cho bộ phim Nụ hôn thần chết. Họ cũng trở thành cặp đôi “ăn khách” nhất năm 2008 khi góp phần mang lại doanh thu kỷ lục hơn 17 tỷ đồng cho bộ phim này.

Khả năng tái hợp: Trí Nguyễn từng tuyên bố rằng Ngô Thanh Vân vẫn là bạn diễn số 1. Năm 2009, Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân chắc chắn sẽ tái ngộ trong phim điện ảnh Lửa phật.

Chi Bảo- Ngọc Hiệp: chiếm lĩnh màn ảnh lâu nhất

untitled1

Ngoài đời họ là chị em, hình thức giống đôi đũa lệch (tất nhiên chỉ trên phim) song  chuyện tình éo le, trớ trêu của “cô gái xấu xí” Huyền Diệu và chàng giám đốc đẹp trai hào hoa An Đông đã cuốn khán giả theo suốt từ đầu năm đến tận cuối năm 2008 và kéo qua cả năm 2009. Càng về cuối phim, Huyền Diệu càng trở nên xứng đôi với An Đông hơn, nhờ vậy chuyện tình của họ cũng rất lãng mạn và thuyết phục người xem hơn.

Khả năng tái hợp: Ngọc Hiệp và Chi Bảo từng đóng chung trong phim Vũ khúc con cò, 7 năm sau mới tái hợp trong phim Cô gái xấu xí. Nếu Cô gái xấu xí kéo dài quá 169 tập, cặp đôi này sẽ có cơ hội gặp lại lần nữa.

Lương Mạnh Hải - Tăng Thanh Hà: “hot” nhất

Được PR một cách cực kỳ chuyên nghiệp nên cặp đôi Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà đã trở nên rất “hot” ngay từ khi bộ phim Bỗng dưng muốn khóc còn chưa bấm máy. Trẻ trung và tương xứng về ngoại hình, đến cả nụ cười thật rạng rỡ, Hải-Hà còn may mắn được “đo ni đóng giày” trong một kịch bản phim lãng mạn và đẹp như cổ tích cùng những khuôn hình đẹp nâng đỡ. Song không thể phủ nhận rằng, cả Hải và Hà đều tiến bộ rõ rệt trong diễn xuất: tự nhiên, sinh động và cực kỳ ăn ý với bạn diễn.

Khả năng tái hợp: Cặp đôi này tiếp tục” hot” với bộ phim điện ảnh chiếu tết Kỷ Sửu Đẹp từng centimet.

Thanh Hằng - Việt Anh: lãng mạn nhất 

3

Khi gặp nhau trong phim Gia tài bác sĩ, Thanh Hằng đang nổi với vai diễn trong phim Nụ hôn thần chết, còn Việt Anh thì đình đám với vai thiếu gia Cao Thanh Lâm của phim Chạy án, nên cặp đôi này tạo được sức hút đáng kể ngay từ đầu. Từng nghe một số chuyện không hay về Thanh Hằng, ban đầu Việt Anh không có cảm tình với cô bạn diễn, nhưng càng về sau thì anh phải thú nhận rằng, Thanh Hằng là bạn diễn ăn ý nhất. Trong khi đó Thanh Hằng rất có ấn tượng với anh chàng người Hà Nội đẹp trai và ga lăng này, đặc biệt là nhớ mãi nụ hôn dưới nước giữa hai người trong một cảnh quay thật lãng mạn.

Khả năng tái hợp: Mỗi phim Thanh Hằng lại cặp với một chàng diễn viên đẹp trai khác. Quan điểm của cô là mỗi vai diễn phải mang đến được cho khán giả ít nhiều sự mới lạ, và tất nhiên sự mới lạ ấy có sự góp phần của cả bạn diễn mới.

Quốc Thái - Anh Thư: sóng gió nhất

4

Tất nhiên chỉ là sóng gió trên phim Hoa thiên điểu, Quốc Thái vào vai Đinh Hùng-một người đàn ông cao thượng, làm mọi điều cho người mình yêu là Nhã Lan mà không đòi hỏi sự đáp đền nào. Trong khi đó vì hiểu lầm, Nhã Lan (Anh Thư đóng) đã vô tình khiến người yêu mình phải chịu nhiều phen khốn đốn. Nụ hôn đầu tiên lãng mạn và đẹp nhất của Đinh Hùng và Nhã Lan trong căn hộ chung cư mà chàng mua tặng nàng ngày mới ra tù…chỉ phải quay đúng một đúp.

Khả năng tái hợp: Ngoại hình và phong cách của Quốc Thái hợp với những vai tính cách, có nội tâm phức tạp. Anh Thư cũng chứng tỏ được khả năng của mình trong loại vai tính cách, có chiều sâu về nội tâm. Bởi vậy, họ đang “chờ ông đạo diễn” để tái hợp.

Vũ Thu Phương - Lê Quý Bình: trong sáng nhất

5

Cân xứng về ngoại hình, lại có gương mặt và miệng cười hao hao giống nhau, Thu Phương và Quý Bình còn hợp nhau ở diễn xuất trẻ trung, khá tự nhiên. Trong phim Chuyện tình công ty quảng cáo, mối tình của Quang và Nguyệt được xây dựng khá trong sáng, ngọt ngào và lãng mạn, dù sau này phải trải qua không ít sóng gió. Thu Phương và Quý Bình kể rằng, có nhiều khi nhập vai quá mà cảm giác như  “ta yêu nhau thật” với bạn diễn. Cảnh diễn hai người thích nhất là Nguyệt và Quang trao nhau nụ hôn trong sáng, lãng mạn bên cánh đồng xanh màu mạ mới.

Khả năng tái hợp: Lê Quý Bình đang chuẩn bị đóng một phim điện ảnh; còn Thu Phương thì rất bận rộn với công việc kinh doanh nên chưa thể đầu tư nhiều hơn cho phim ảnh.

Theo Zing