Vợ chồng Lý Á Bằng - Vương Phi đi nghỉ ở Tam Á
Các Website khác - 03/02/2009
Hôm qua 2/2, các tay săn ảnh đã “chộp” được hình ảnh khá ấm áp và hạnh phúc của gia đình đôi nghệ sĩ Lý Á Bằng và Vương Phi, cùng con gái Li Yan tại khu resort Tam Á (Trung Quốc) nhân dịp năm mới.

 

Năm ngoái gia đình Vương Phi và Lý Á Bằng liên tục phải đối mặt với những chuyện không hay. Tháng 8/2008, đại diện của Vương Phi thông báo diva Hồng Kông đang mang bầu lần thứ 3 và đây là đứa con thứ hai của Lý Á Bằng và Vương Phi.

 

Tuy nhiên, vài tháng sau đó, chính đại diện của Vương Phi đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và thừa nhận họ đã đưa tin sai lệch. Một số tờ báo của Trung Quốc thì hoài nghi, Vương Phi thực sự mang bầu những bị sảy thai vì tuổi đã cao.
 
Năm ngoái, Vương Phi đã phải đối mặt với tin đồn
sảy thai và hôn nhân tan vỡ.

 

Cũng sau thông tin này, một số nguồn tin tiết lộ, mối quan hệ giữa Vương Phi và Lý Á Bằng đang dần rạn nứt và đứng trước nguy cơ ly dị. Thông tin này lên tới đỉnh điểm khi các ký giả thường xuyên chộp được hình ảnh Vương Phi cô đơn một mình tại các trung tâm mua sắm mà không hề có chồng bên cạnh.

 

Trong khi Vương Phi vẫn giữ im lặng trước các thông tin “ầm ĩ” trên báo thì chồng cô Lý Á Bằng giải thích, mối quan hệ gia đình anh vẫn rất ổn và hiện tại do công việc bận rộn nên anh phải rời Bắc Kinh tới Thượng Hải nên tạm xa gia đình và vợ. Lý Á Bằng cũng khẳng định, cuộc hôn nhân của anh rất ổn.
 
Lý Á Bằng và Vương Phi vẫn bảo vệ vững chắc
cuộc hôn nhân của họ suốt 4 năm qua.
 

Những bức ảnh mới đây của gia đình Vương Phi và Lý Á Bằng như một minh chứng rằng, cuộc hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng này vẫn rất tốt đẹp. Lý Á Bằng và Vương Phi rất quấn quýt, nam diễn viên này còn gối đầu lên đùi vợ nằm sưởi nắng. Sau đó, anh đưa con gái Li Yan ra biển để nghịch sóng trong khi vợ anh vẫn nằm sưởi nắng trên bờ biển.

 

Vương Phi và Lý Á Bằng bí mật làm đám cưới vào cuối năm 2005 và mùa hè năm 2006, họ đón đứa con đầu lòng là bé Li Yan. Tuy nhiên, bé Li Yan bị dị tật môi bẩm sinh và hai vợ chồng Lý Á Bằng đã phải đưa con gái sang Mỹ làm phẫu thuật.

 

Sau khi chữa khỏi cho con gái, Vương Phi và Lý Á Bằng đã cùng lập một quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ những trẻ em bị dị tật môi bẩm sinh. Đến nay, quỹ Li Yan’s Angel cũng đã có hơn 2 năm hoạt động.
 
Vợ chồng Lý Á Bằng và Vương Phi đưa con gái Li Yan đi nghỉ tại Tam Á, tháng 2/2009.

Lý Á Bằng và Vương Phi vẫn rất quấn quýt

Bé Li Yan - con gái của Lý Á Bằng và Vương Phi

Lý Á Bằng dẫn cô con gái gần 3 tuổi ra nghịch sóng


 

Theo Dan Tri