Mỹ nhân “Sắc, Giới” trở lại phim trường
Các Website khác - 03/02/2009
Sau một năm bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm vận hình ảnh, ngôi sao của “Sắc, Giới” Thang Duy đã nhận lời tham gia một bộ phim tâm lý tình cảm của Hồng Kông bên cạnh nam ca sĩ nổi tiếng của Hồng Kông Trương Ngọc Hữu.

Thang Duy đã vụt sáng thành ngôi sao của màn ảnh Hoa ngữ sau thành công của bộ phim nhựa Sắc, Giới của đạo diễn Lý An. Nhưng cũng chính vì những cảnh quay nhạy cảm trong trong Sắc, Giới, Thang Duy đã bị cấm vận hình ảnh. Cơ quan chức năng của Trung Quốc cho rằng, những "pha" yêu đương trong Sắc, Giới mà Thang Duy thể hiện có thể gây ảnh hưởng không tốt tới thế hệ trẻ.

 

Lệnh cấm vận hình ảnh được áp dụng với Thang Duy kể từ tháng 4 năm ngoái. Sau lệnh cấm này, sự nghiệp của Thang Duy đã bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhiều hợp đồng quảng cáo và đóng phim của Thang Duy đã bị huỷ.
 
Sau một năm nghỉ ngơi vì lệnh cấm vận, Thang Duy đã nhận lời
tham gia một bộ phim nhựa mới của điện ảnh Hồng Kông.
 
Bạn diễn mới của Thang Duy sẽ là nam ca sĩ Trương Ngọc Hữu,
một trong những "thiên vương" của Hồng Kông.

 

Một năm qua, Thang Duy dành thời gian tham gia các công tác từ thiện và học tập tại nước ngoài. Cuối năm 2008, cô bay sang Mỹ để học diễn xuất và trở về Trung Quốc vào cuối tháng 1/2009.

 

Trong bộ phim nhựa hiện chưa có tên mà Thang Duy đóng cặp với Trương Ngọc Hữu, nữ diễn viên xinh đẹp của Trung Quốc sẽ vào vai một người phụ nữ độc thân, có tính cách nổi loạn. Cuộc đời cô đã thay đổi rất nhiều sau khi gia đình cô dàn xếp để cô hẹn hò với con trai một ông chủ giàu có trong vùng, do Trương Ngọc Hữu đóng.

 

Được biết, bộ phim này sẽ do đạo diễn Ivy Ho nhào nặn và viết kịch bản. Đạo diễn Ivy Ho từng giành giải kịch bản xuất sắc cho những bộ phim tâm lý tình cảm nổi tiếng như Almost A Love Story (1996) và July Rhapsody (2002). Theo kế hoạch, bộ phim mới của Thang Duy sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng tới.
 


Thang Duy với hình ảnh mới nhất trên tạp chí Vogue (Trung Quốc), số tháng 1/2009.

 

Theo Dan Tri