Mục tiêu mới của Kwon Sang Woo
Các Website khác - 24/11/2007
Anh chàng đẹp trai của "Bản tình ca mùa đông" vừa tiết lộ anh sẽ "bén duyên" với một nữ diễn viên xinh đẹp xứ hoa anh đào trong bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Nhật Bản khởi quay vào đầu năm 2008.

Kwon Sang Woo, nam diễn viên xuất sắc của điện ảnh xứ Hàn.

Xuất hiện trước báo giới trong buổi ra mắt bộ phim Bad love với mái tóc cắt ngắn rất đẹp trai và khỏe khoắn, Kwon Sang Woo tiết lộ dự định mới mẻ của mình một cách hào hứng: "Tôi đã sắp sẵn những kế hoạch cụ thể cho năm 2008. Trong thời gian tới, tôi sẽ tập trung chủ yếu cho việc quay bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và hãng Fuji của Nhật Bản. Tôi hy vọng phim sẽ giành được ấn tượng tốt từ phía khán giả".

Kwon Sang Woo tại buổi họp báo ra mắt Bad love.

Theo KBS, nội dung của phim là câu chuyện tình ngọt ngào và lãng mạn giữa một nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc và một cô gái người Nhật Bản có dòng dõi quyền quý. Theo Kwon Sang Woo thì phim được đánh giá như một Notting Hill thứ hai.

Người hâm mộ điện ảnh ắt hẳn chưa quên Notting Hill, câu chuyện tình lãng mạn giữa anh chàng chủ hiệu sách nhút nhát William Thacker và Anna Scott, một nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp và giàu có. "Người đàn bà đẹp" Julia Roberts và tài tử Hugh Grant vào vai hai nhân vật chính của bộ phim này. Phim cuốn hút người xem ở cả những cảnh quay lãng mạn và giai điệu ngọt ngào của When you say nothing at all. Đó cũng chính là lý do mà Nothing Hill của châu Á, theo lời Kwon Sang Woo đang rất được chờ đợi.

Vĩnh Thương (Theo NS )