Năm sau sẽ kết hôn
Các Website khác - 14/12/2007
Người đẹp Từ Hy Viên vừa phát biểu trước báo chí cô sẽ nghĩ đến chuyện lên xe hoa với chàng hoàng tử đẹp trai Châu Du Dân vào thời điểm này năm sau.

Cặp đôi đẹp nhất của làng giải trí xứ Đài.

Khi được hỏi về chuyện tương lai, cô gái xinh đẹp của Vườn sao băng rất vui vẻ nói: "Thời điểm này năm sau, khi không còn nổi tiếng nữa, tôi sẽ suy nghĩ về chuyện lập gia đình với người đàn ông tôi yêu".

"Người đàn ông tôi yêu" mà cô nhắc tới ở thời điểm này đang bận rộn thực hiện những cảnh quay cùng bạn diễn Lý Băng Băng trong bộ phim Cánh bướm xinh đẹp. Mới đây, khi phóng viên phỏng vấn Châu Du Dân liệu anh có sợ rằng người yêu mình sẽ ghen với những cảnh quay lãng mạn của anh với Lý Băng Băng hay không, nam tài tử đẹp trai đã tự tin khẳng định: "Chúng tôi đều là diễn viên và hiểu công việc mình đang làm. Tôi nghĩ cô ấy sẽ tự hào về tôi khi xem những cảnh phim này. Việc ghen tuông không phải là vấn đề để tôi lo lắng bởi Từ Hy Viên là người hiểu biết, cư xử chừng mực và tôi yêu cô ấy vì điều đó".

Châu Du Dân cũng chia sẻ những cảm xúc tình yêu ngọt ngào của mình với báo giới: "Lần đầu tiên khi tôi nhận ra rằng mình đã yêu cô ấy, cảm giác đó thật tuyệt vời. Tình yêu ấy thật mãnh liệt và nồng nàn. Chúng tôi biết cách để hiểu biết và chia sẻ với nhau như những người bạn thân thiết nhất. Tôi hạnh phúc vì có cô ấy trong cuộc đời mình".

Người phụ nữ lý tưởng mà Châu Du Dân muốn kết hôn.

Người phụ nữ lý tưởng mà Châu Du Dân muốn kết hôn.

Theo Amped, anh chàng đẹp trai cũng tiết lộ rằng anh luôn giữ những lá thư, món quà mà Từ Hy Viên đã tặng cho anh, bởi với anh đó là những thứ rất có giá trị.

Anh chàng cũng thành thật thổ lộ lý do vì sao anh yêu cô: "Cô ấy mang lại cho tôi cảm giác hạnh phúc, bởi đó là một người con gái hiểu biết, chính chắn và không cố biến mình thành một cô gái ngây thơ khi ở bên cạnh tôi. Chính sự giản dị của cô ấy đã thuyết phục tôi".

"Đó là người phụ nữ mà tôi muốn lấy làm vợ. Nhưng tôi muốn có thêm thời gian để củng cố thêm sự nghiệp của mình trước khi đi một bước mới trong quan hệ này", Châu Du Dân nói.

Vĩnh Thương (Theo NS )