Suýt chết khi quay cảnh thoát y
Các Website khác - 13/12/2007
"Cô gái triệu đô" Hilary Swank suýt nữa đã nói lời từ biệt thế gian này khi đang quay cảnh thoát y trong bộ phim mới nhất của mình.


Khi ấy, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar đang thực hiện cảnh phim thoát y trong phim "P.S. I Love You" và chiếc thắt lưng của bạn diễn Gerard Butler suýt nữa đã khiến cô tắc thở.

Gerard - vào vai người chồng sắp chết của Hilary - nói với tạp chí Glamour: "Hilary thật tuyệt vời. Cô ấy  thật tài năng và diễn xuất rất hay. Nhưng suýt nữa tôi đã giết chết cô ấy".

"Đó là chiếc thắt lưng của tôi. Tôi đã thắt chặt nó ra sau người nhưng nó bị bung ra mà tôi không biết và rồi đập vào mặt Hilary. Cô ấy ngã xuống như vừa bị bắn. Chỉ cần thêm hai insơ nữa, chiếc thắt lưng đó có thể làm hỏng đôi mắt của cô ấy".

"P.S. I Love You" là bộ phim chuyển thể từ cuốn sách bán chạy của nhà văn Cecelia, con gái của thủ tướng Ai-len, Bertie Ahem.

Phim kể về câu chuyện của Holl Kennedy, do Hilary thủ vai, và cuộc vật lộn trước cái chết của chồng. Trước khi Gerry chết, anh đã viết cho Holly 12 bức thư và bảo cô đọc 1 lá thư rồi ký ở phía dưới là "Tái bút: Anh yêu em".

Phim còn có sự tham gia của diễn viên Lisa Kudrow và Kathy Bates.

Vĩnh Thương (Theo STVN )