“Người đẹp khóc” Choi Ji Woo yêu “phi công trẻ”
Các Website khác - 19/02/2009
 Báo giới Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên xinh đẹp Choi Ji Woo của “Nấc thang lên thiên đường” đã bí mật hẹn hò với đồng nghiệp Lee Jin Wook từ 2 năm nay. Lee Jin Wook và Choi Ji Woo từng hợp tác chung trong bộ phim “Air City” (năm 2007).

Mối quan hệ giữa Choi Ji Woo và Lee Jin Wook bắt đầu phát triển từ hai năm trước khi hai người có cơ hội hợp tác chung trong bộ phim truyền hình dài tập Air City. Sau khi bộ phim đóng máy, Choi Ji Woo và Lee Jin Wook vẫn giữ liên lạc với nhau và dần dần phát triển mối quan hệ đồng nghiệp thành tình yêu. Cặp đôi này đã bí mật hẹn hò suốt 2 năm qua mà không hề bị bạn bè cũng như báo giới phát hiện.

 

Thông tin này được chính đại diện của nữ diễn viên Choi Ji Woo tại tập đoàn giải trí Olive Nine tiết lộ trong một chương trình phỏng vấn trên truyền hình mới đây. Tuy nhiên, đại diện của nam diễn viên Lee Jin Wook thì từ chối bình luận.
 

Choi Ji Woo đã hẹn hò với Lee Jin Wook được 2 năm nay.

 

Choi Ji Woo năm nay 34 tuổi trong khi người yêu của cô Lee Jin Wook mới 28 tuổi. Nam diễn viên Lee Jin Wook xuất thân là người mẫu thời trang. Anh vừa duy trì công việc của một diễn viên, vừa làm người mẫu ảnh cho các tạp chí thời trang tại Hàn Quốc. Trong năm tới, Lee Jin Wook sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự trong vòng 2 năm.

 

Hiện tại, nữ diễn viên Choi Ji Woo đang bận rộn với bộ phim Star’s Lover, bộ phim truyền hình mới nhất mà cô tham gia kể từ Air City, năm 2007. Còn người yêu của cô Lee Jin Wook thì cũng góp mặt trong bộ phim truyền hình City of Glass đang được phát sóng trên kênh SBS.
 


Choi Ji Woo và Lee Jin Wook từng là bạn diễn trong bộ phim truyền hình Air City.

Choi Ji Woo (34 tuổi) và Lee Jin Wook (28 tuổi) - cặp đôi mới của làng giải trí Hàn.

 

Theo Dan Tri