Nhiều sao dự buổi khai trương cửa hàng mới của Giorgio Armani
Các Website khác - 19/02/2009
Ngày 17/2 vừa qua, nhãn hiệu thời trang nổi tiếng Giorgio Armani khai trương cửa hiệu mới ở New York. Đến chung vui cùng Giorgio Armani có nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Victoria Beckham, Leonardo DiCaprio, Alicia Keys, Ricky Martin...

Victoria Beckham là người thu hút sự chú ý đặc biệt của cánh phóng viên khi cô xuất hiện ở cửa hiệu mới của Giorgio Armani ở đại lộ số 5, New York. Victoria Beckham hiện đang là người mẫu quảng cáo đồ lót của Giorgio Armani và hiển nhiên cô không thể bỏ qua buổi khánh thành cửa hiệu mới của Giorgio Armani.

 

Xuất hiện trong buổi tối 17/2, bà Beck nhuộm da nâu, mặc một chiếc váy ngắn đính pha lê lấp lánh và đeo chiếc nhẫn kim cương to bự ở ngón tay áp út, cô vui vẻ chụp hình với nhà thiết kế tên tuổi Giorgio Armani.

 

Trả lời phỏng vấn, Victoria Beckham cho biết “Tôi rất ngưỡng mộ ngài Giorgio Armani”.

 

Ca sỹ xinh đẹp và tài năng Alicia Keys, người thường xuyên diện đồ Giorgio Armani cũng nói: “Tôi yêu những thiết kế của Giorgio Armani - những bộ đồ mang phong cách Ý tiêu biểu và khiến cho phụ nữ càng trở nên nữ tính”.

 

Ngôi sao nhạc Pop Latin Ricky Martin thì nói: “Hai con của tôi lớn rất nhanh và tất nhiên, tôi cho chúng mặc đồ Armani”.

 

Cửa hiệu mới của Giorgio Armani được thiết kế hoành tráng với nhiều thiết bị nội thất sang trọng. Cuối năm nay, tại đây sẽ mở thêm nhà hàng Giorgio Armani.

 

Trong buổi khai trương cửa hiệu mới, nhà thiết kế Giorgio Armani tuyên bố gửi tặng 1 triệu đô la cho thành phố New York để xây thêm các trường học.

 

Chùm ảnh những ngôi sao đến dự buổi khai trương cửa hàng mới của Giorgio Armani:
 
Zoe Saldana và January Jones


Victoria Beckham


Alicia Keys

Leonardo DiCaprio


John Mayer

Chace Crawford


Ricky Martin

Milla Jovovich

Josh Hartnett

Solange Knowles

Victoria Beckham và NTK Giorgio Armani
 

Bên trong cửa hiệu mới của Giorgio Armani...


...và bên ngoài.

Theo Dan Tri