Nicole Kidman: "Hôn nhân phức tạp nhưng đẹp"
Các Website khác - 25/10/2007
"Thiên nga nước Úc" không bao giờ nói với các phóng viên rằng mình đang ngất ngây hạnh phúc, ngay cả khi hôn nhân của nàng còn hơn cả tuyệt vời, bởi nàng không biết ngày mai mọi chuyện sẽ ra sao!


Tuần này, Nicole Kidman thật sự tạo nên bất ngờ khi xuất hiện trên bìa tạp chí Interview cùng với một người bạn đồng nghiệp trông hao hao giống nàng, Jennifer Jason Leigh, 45 tuổi. Đây là lần đầu tiên cả hai ngôi sao cùng xuất hiện trong một bộ phim. Siêu phẩm này sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới với nhan đề “Margot at the Wedding”. Hôn phu của Leigh, Noah Baumbach, là người viết kịch bản kiêm đạo diễn cho bộ phim này.

Không chỉ là gương mặt trang bìa, Nicole còn có một cuộc trò chuyện nho nhỏ cùng độc giả của Interview số tháng 11.

Khi tờ "Phỏng vấn" phỏng vấn nàng thiên nga xinh đẹp về định nghĩa "hạnh phúc" trong cuộc hôn nhân với chàng lãng tử hát nhạc đồng quê là Keith Urban, Kidman chân thành tâm sự: "Tôi không bao giờ nói đến hai từ "hạnh phúc". Bởi cuộc phỏng vấn chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn ngủi, đôi khi là vài phút, hoặc dài hơn thì cũng chỉ tính bằng giờ đồng hồ mà thôi. Và không ai có thể nói chuyện gì sẽ xảy ra sau cuộc trò chuyện đó. Khi hai cá thể đơn lẻ đến sống với nhau, mọi chuyện sẽ phức tạp nhưng đẹp hơn nhiều. Đó là những gì mọi người nên nói về hôn nhân của mình. Tất cả chúng ta nên im lặng. Thật sự im lặng. Không nên khoe khoang, hay loan truyền chuyện riêng của gia đình".

Nicole kết hôn với Keith Urban vào tháng 6 năm 2006

Ngay sau đó, Nicole Kidman đã lí giải cách nhìn của mình: "Anh Keith và tôi rất tận tuỵ vì nhau và đến giờ tình yêu của chúng tôi vẫn nồng nàn như thuở mới đầu. Đó là cách tôi sẽ nói. Chúng tôi luôn nỗ lực để duy trì những tình cảm này và hi vọng chúng tôi sẽ làm được điều đó"!

Người phỏng vấn cô diễn viên năm nay đã bước sang tuổi tứ tuần lại chính là "một người quen cũ" của nàng: tiểu thuyết gia Michael Cunningham, người đã viết cuốn "The Hours". Nhờ bộ phim cùng tên được chuyển thể từ tiểu thuyết này, Nicole Kidman đã vinh dự được nhận tượng vàng Oscar cho nữ diễn viên xuất sắc nhất với vai Virginia Woolf.

Cuộc trò chuyện của hai người bạn cũ trở nên sôi nổi hơn rất nhiều khi nói về thuở còn cắp sách tới trường của Nicole. Khi đó, nàng thiên nga đã mơ bắt đầu đến một tình yêu hoàn hảo: "Tôi đã khao khát được yêu và tôi luôn tưởng tượng về tình yêu của mình. Rồi tôi bắt đầu tham gia diễn xuất và ở đó tôi đã tìm thấy những tình yêu đầu đời của mình".

Nicole cũng ngượng ngùng "tự thú" nàng không còn xinh tươi như thuở đôi mươi. Và bây giờ nàng chỉ lo lắng không biết mình có đủ sức hấp dẫn đức lang quân hay không?

"Tôi không biết mình có còn hấp dẫn không, hay mình đang huyễn hoặc chính mình đây?", Nicole tâm sự, "Tôi chỉ thích chồng tôi yêu dáng vẻ này, khuôn mặt này, vóc người này... Anh ấy là người duy nhất khiến tôi bối rối và lo lắng về bề ngoài".

Tham gia buổi phỏng vấn còn có cô bạn diễn Jennifer Jason Leigh của Nicole Kidman. Và Cunningham đã không bỏ lỡ cơ hội "điều tra" cô nàng này về bạn diễn của mình!

Leigh hết lời ngợi ca Kidman là một người hơn cả tuyệt vời: "Cô ấy là một diễn viên luôn gây bất ngờ. Và một "đối tác" hoàn hảo để làm việc cùng. Cô ấy như một chiếc máy phát điện - luôn luôn dồi dào năng lượng nhưng rất tinh tế, nhạy cảm. Nicole nhẹ nhàng như một hơi thở thoảng qua. Tôi ngưỡng mộ người đàn bà này"!

Vĩnh Thương ( theo 24h )